Karthaavin Arputha seikai Lyrics – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை

Deal Score+1
Deal Score+1

Karthaavin Arputha seikai Lyrics – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை

கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை
புத்திக்கெட்டாததாம்
பொங்கு கடல் கடுங்காற்றை
அடக்கி ஆள்வோராம்

தம் வல்ல ஞான நோக்கத்தை
மா ஆழமாகவே
மறைத்து வைத்தும், தம் வேளை
முடியச் செய்வாரே

திகில் அடைந்த தாசரே
மெய் வீரம் கொண்டிடும்
மின் இடியாய்க் கார் மேகமே
விண்மாரி சொரியும்

உம் அற்ப புத்தி தள்ளிடும்
நம்பிக்கை கொள்வீரே
கோபமுள்ளேராய்த் தோன்றினும்
உருக்க அன்பரே

மூடர் நம்பிக்கையின்றியே
விண்ஞானம் உணரார்
தெய்வத்தின் ஞானம் தெய்வமே
வெளிப்படுத்துவார்

Karthaavin Arputha seikai Lyrics in English

1.Karthaavin Arputha seikai
Puththikettathaam
Pongu Kadal Kadunkaattrai
Adakki Aalvoraam

2.Tham Valla Gnaan Nokkaththai
Maa Aalamaagavae
Maraiththu Vaithum Tham Vealai
Mudiya Seivaarae

3.Thigil Adaintha Thaasarae
Mei Veeram Kondidum
Min Idiyaai Kaar Megamae
Vin Maari Soriyum

4.Um Arpa Puththi Thallidum
Nambikkai Kolveerae
Kobamulloraai Thontrinum
Urukka Anbarae

5.Moodar Nambikkaiyintriyae
Vin Gnanam Unaraar
Deivaththin Gnaanam Deivamae
Velipaduthuvaar

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo