தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே – Deiva Samaathana Inba Nathiyae Lyrics

Deal Score+2
Deal Score+2

தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே – Deiva Samaathana Inba Nathiyae Lyrics

1.தெய்வ சமாதான
இன்ப நதியே
மா பிரவாகமான  (மா பெருக்கான)
வெள்ளம் போலவே
நிறைவாகப் பாயும்
ஓய்வில்லாமலும்;
ஓட ஆழமாயும்
நித்தம் பெருகும்

அருள்நாதர் மீதில்
சார்ந்து சுகிப்பேன்,
நித்தம் இளைப்பாறல்
பெற்று வாழுவேன்.

2.கையின் நிழலாலே
என்னை மறைத்தார்;
சத்துரு பயத்தாலே
கலங்க விடார்,
சஞ்சலம் வராமல்
அங்கே காக்கிறார்;
ஏங்கித் தியங்காமல்
தங்கச் செய்கிறார்.

3.சூரிய ஜோதியாலே
நிழல் சாயையும்  (நிழல் தோற்றமும் )
காணப்பட்டாற் போலே,
துன்பம் துக்கமும்
ஒப்பில்லா பேரன்பாம்
சூரிய சாயையே;
அதால் வாழ்நாள் எல்லாம்
சோரமாட்டேனே.

Deiva Samaathana Inba Nathiyae Lyrics in English

1.Deiva Samaathana
Inba Nathiyae
Maa Piravaagamaana  (Maa Perukkaana)
Vellam Polavae
Niraivaaga Paayum
Ooivillamalum
Ooda Aalamaayum
Niththam Perugum

Arul Naathar Meethil
Saarnthu Sugippean
Niththam ilappaaral
Pettru Vaazhuvean

2.Kaiyin Nizhalalae
Ennai Maraiththaar
Saththuru Bayaththalae
Kalanga Vidaar
Sanjalam Varaamal
Angae Kaakkiraar
Yeangi Thiyankaamal
Thanga Seikiraar

3.Sooriya Jothiyaalae
Nizhal Saayaiyum  (Nizhal Thottramum)
Kaanapattaar Polae
thunbam Thukkamum
Oppilla Pearanbaam
Sooriya Saayaiyae
Athaal Vaalnaal Ellaam
Soramatteanae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo