கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம் – Karthar Namakkaga Yutham

Deal Score+2
Deal Score+2

கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம் – Karthar Namakkaga Yutham

கர்த்தர் நமக்காக
யுத்தம் செய்யும் தேவன்
மேற்கொள்ளுவார் நமக்காய்
மேற்கொள்ளுவாரே
அசைக்கப்படமாட்டோம்
தோற்றுப்போகமாட்டோம்
இயேசு நம் பட்சம்

நம் பாரம் யாவும் சுமப்பார்
நிந்தை மாற்றுவார்
மேற்கொள்ளுவார் நமக்காய்
மேற்கொள்ளுவாரே
அசைக்கப்படமாட்டோம்
தோற்றுப்போகமாட்டோம்
இயேசு நம் பட்சம்

வாழ்வேன் நான் ஜீவனோடு
இயேசுவின் உயிர்த்த வல்லமை
என்னுள் இருப்பதால்
விடுதலை ஆனேன்
இயேசு நாமத்தால்…-நம் பாரம்

வாழ்வேன் நான் ஜீவனோடு
உம் நாமம் உயர்த்தி பறைசாற்றுவேன்
கிறிஸ்து வெளிப்பட்டார்
சுகமானேனே
இயேசு நாமத்தால்

கர்த்தர் யுத்தம் செய்வார்
இருள் அகற்றுவார்
அசைந்திடா ராஜ்யம்
எழுப்பிடுவார்
அவர் நாமத்தாலே
ஜெயம் என்றுமே
பாடுவோம் பாடுவோம்-2-வாழ்வேன் நான்

Karthar Namakkaga Yutham song lyrics in english

Karthar Namakkaga
Yutham Seiyum Devan
Merkolluvaar Namakkai
Merkolluvaarae
Asaikkappadamattom
Thotruppogamattom
Yesu Nam Patcham

Nam Baaram Yavum Sumappar
Ninthai Matruvaar
Merkolluvaar Namakkai
Merkolluvaarae
Asaikkappadamattom
Thotruppogamattom
Yesu Nam Patcham

Vazhvaen Naan Jeevanodu
Yesuvin Uyirtha Vallamai
Ennul Iruppathaal
Viduthalai Aanaen
Yesu Namathaal-Nam Baaram

Vazhvaen Naan Jeevanodu
Um Naamam Uyarthi Paraisatruvaen
Kristhu Velippattar
Sugamaanaene
Yesu Namathaal

Karthar Yutham Seivaar
Irul Agatruvaar
Asainthidaa Raajyam
Ezhuppiduvaar
Avar Namathaalae
Jeyam Endrumae
Paduvom Paaduvom-2-Vazhvaen Naan

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo