கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார் – Karthar Rajareekam Seikirar song lyrics

Deal Score+3
Deal Score+3

கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார் – Karthar Rajareekam Seikirar song lyrics

கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
அவர் ஆட்சி மாறாததே -2
பூமி அனைத்திற்கும் அவரே ராஜர்
ஆட்சியில் நாம் வாழ்கிறோம் -2

சோர்ந்து போகதே
ஜெபத்தை விடாதே
கலங்கி நிற்காதே
எழும்பிடுவாய்- நீ

அநீதி ஜெயிக்கும் போது
அவர் இல்லையோ என்று எண்ணிடாதே -2
கடைசி காலம் அநீதி பெருக்கும்
கர்த்தரின் வருகை சீக்கிரமே -2

ஓநாய்கள் மிரட்டும் நேரம்
நடுங்கி ஒடுங்கி பதறாதே -2
கர்த்தரின் சித்தமே உன்னில் நடக்கும்
மரணமோ ஜீவனோ அவர் கரத்தில் -2

பார்வோனை அடக்கி ஆழ
கர்த்தரின் கரமே ஓங்கி நிற்கும் -2
நேபுகாத்நேச்சர் கர்த்தரை அறிய
கர்த்தரே இறங்கி செயல்படுவார் -2

துன்ப படுத்துபவன்
கொடிய துன்பத்தை அனுபவிப்பான் -நம்மை -2
கர்த்தரே தெய்வம் மெய்யான
தெய்வமென்று தேசங்கள் அறிந்திடுமே -2

இயேசு வருகையின் அடையாளங்கள்
பூமி எங்கும் வெளிப்படுத்தவே -2
நினையாத நேரம் மணவாளன் வருவார்
கரைதிரை இல்லாமல் வாழ்ந்திடுவோம் -2

Karthar Rajareekam Seikirar song lyrics in english

Karthar Rajareekam Seikirar
Avar Aatchi Maaraathathae -2
Boomi Anaithirkum avarae Raja
Avar aatchiyil naam vaazkiroom -2

Sornthu pogathae
Jebathai Vidathae
Kalangi nirkaathae
Elumbiduvaai – Nee

Aneethi jeikum bothu
Avar illaiyoo endru ennidaathae – 2
Kadaisi Kaalam Aneethi perukum
Kartharin Varukai Seekiramae -2

Oonaaikal Miratum Neram
Nadungi odungi patharedaathae -2
Kartharin sithamae unnil nadakum
Maranamo jeevano avar karathil -2

Paarvoonai Adaiki aala
Kartharin karamae oongi nirkum -2
Nebuchadnezzar kartharai ariya
Kartharae erangi seyalpaduvaar -2

Thunba paduthubavan
Kodiya thunbathai anubavipaan -Nammai -2
Katharae theivam meiyaana Theivam
Endru thaesangal Arinthidumae -2

Yesu Varukaiyin Adaiyaalangal
Boomi engum velipaduthae -2
Ninaiyaatha neram Manavaalan varuvaar
Karaithirai illamal vaaznthiduvom -2

புகை பறக்கடிக்கப்படுவதுபோல அவர்களைப் பறக்கடிப்பீர்; மெழுகு அக்கினிக்குமுன் உருகுவதுபோல துன்மார்க்கர் தேவனுக்குமுன் அழிவார்கள்.
சங்கீதம் 68 : 2

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo