Kartharae Tharkaarum Lyrics – கர்த்தரே தற்காரும்

Deal Score0
Deal Score0

Kartharae Tharkaarum Lyrics – கர்த்தரே தற்காரும்

1. கர்த்தரே, தற்காரும்,
ஆசீர்வாதம் தாரும்,
எங்கள் மேல் உம் முகத்தை
வைத்து, வீசும் ஒளியை.

2. எங்களுக்கன்றன்று
சமாதானம் தந்து
கிறிஸ்தைக் காட்டிப் போதிக்கும்
உமதாவியைக் கொடும்.

3. எங்கள் மீட்பரான
இயேசுவின் மேலான
நாமத்துக்கு மகிமை;
ஆமேன், கேட்பீர் ஜெபத்தை.

Kartharae Tharkaarum Lyrics in English

1.Kartharae Tharkaarum
Aaseervaatham Thaarum
Engal Mael Um Mugaththai
Vaiththu Veesum Oliyai

2.Engalukantrantru
Samaathaanam Thanthu
Kiristhai Kaatti Pothikkum
Umathaaviyai Kodum

3.Engal meetparaana
Yesuvin Mealaana
Naamaththukku Magimai
Amen Keatpeer Jebaththai

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo