Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்

Deal Score+1
Deal Score+1

முதல் ரத்தச்சாட்சியாய் – Muthal Raththa Saatchiyaai

1. முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்
மாண்ட ஸ்தேவானே, கண்டாய்;
வாடா கிரீடம் உன்னதாம்
என்றுன் நாமம் காட்டுமாம்.

2. உந்தன் காயம் யாவிலும்
விண் பிரகாசம் இலங்கும்;
தெய்வ தூதன் போலவே
விளங்கும் உன் முகமே.

3. மாண்ட உந்தன் மீட்பர்க்காய்
முதல் மாளும் பாக்கியனாய்
அவர்போல் பிதா கையில்
ஆவி விட்டாய் சாகையில்.

4. கர்த்தர்பின் முதல்வனாய்
ரத்த பாதையில் சென்றாய்;
இன்றும் உன்பின் செல்கின்றார்
எண்ணிறந்த பக்தர், பார்!

5. மா பிதாவே, ஸ்தோத்திரம்,
கன்னி மைந்தா, ஸ்தோத்திரம்,
வான் புறாவே, ஸ்தோத்திரம்
நித்தம் நித்தம் ஸ்தோத்திரம்.

1.Muthal Raththa Saatchiyaai
Maanda Sthaevaanae Kandaai
Vaadaa Kreedam Unnathaam
Entrun Naamam Kaatumaam

2.Unthan Kaayam Yaavilum
Vin Pirakaasam Elangum
Deiva Thoothan Polavae
Vilangum Un Mugamae

3.Maanda Unthan Meetparkkaai
Muthal Maalum Baakkiyanaai
Avar Poal Pithaa Kaiyil
Aavi Vittaai Saagaiyil

4.Karththar Pin Muthalvanaai
Raththa Paathaiyil Sentraai
Intrum Un Pin Selkintraar
Ennirantha Bakthar Paar

5.Maa Pithaavae Sthosthiram
Kanni Mainthaa Sthosthiram
Vaan Puraavae Sthosthiram
Niththam Niththam Sthosthiram


The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo