Kartharai Entrumae Pin Lyrics – கர்த்தரை என்றுமே பின்

Deal Score+1
Deal Score+1

Kartharai Entrumae Pin Lyrics – கர்த்தரை என்றுமே பின்

கர்த்தரை என்றுமே
பின் செல்லும் சீஷன்
எத்தோல்வி தீங்குமே
மேற்கொள்ளும் வீரன்
எப்பயமுமின்றியே
தான் கொண்ட எண்ணமே
விடானே என்றுமே
மோட்சம் செல்லுவோன்

திகில் உண்டாக்குவார்
கோர கதையால்
தாமே தத்தளிப்பார்
வீரன் ஊற்றத்தால்
மாற்றாரை மடக்கி
ராட்சதர் அடக்கி
காட்டிடுவான் சக்தி
மோட்சம் செல்லுவோன்

கர்த்தா நீர் காத்திட
தூய ஆவியால்
பெறுவேன் நித்திய
ஜீவன் முடிவில்
வீண் எண்ணம் ஓடிடும்
வீண் பயம் நீங்கிடும்
முயற்சிப்பேன் என்றும்
மோட்சம் செல்லுவேன்

Kartharai Entrumae Pin Lyrics in English

1.Kartharai Entrumae
Pin Sellum Sheeshan
Eththolvi Theengumae
Mearkollum Veeran
Eppayamintriyae
Thaan Konda Ennamae
Vidaanae Entrumae
Motcham Selluvon

2.Thigil Undakkuvaar
Kora Kathaiyaal
Thaamae Thaththalippar
Veeran Ootraththaal
Maattraarai Madakki
Ratchathar Adakki
Kaattiduvean Sakthi
Motcham Selluvon

3.Karththaa Neer Kaaththida
Thooya Aaviyaal
Pearuvean Niththiya
Jeevan Mudivil
Veen Ennam Oodidum
Veen Bauam Neengidum
Muyarchippean Entrum
Motcham Selluvean

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo