Kartharai nambinavan – கர்த்தரை நம்பினவன் song lyrics

Deal Score+2
Deal Score+2

கர்த்தரை நம்பினவன்
என்றென்றும் பாக்கியவான்
கர்த்தரை நம்பினவன்
என்றென்றும் செழித்திருப்பான்

அவன் சோர்ந்து போவதில்லை
அவன் வெட்கம் அடைவதில்லை
அவன் செய்வதெல்லாம் வாய்க்கும்
அவன் சொல்வதெல்லாம் நடக்கும்

அவன் பெலத்தின்மேல் பெலனடைந்து
அவன் கழுகைபோல் எழும்பிடுவான்
அவன் ஆஸ்தி பெருகிடுமே
அவன் ஆயுள் நீடித்திடும்

அவன் விருப்பம் நிறைவேறும்
அவன் சத்துரு விழுந்திடுவான்
அவன் கொம்பு உயர்த்தப்படும்
அவன் சீயோனை சேர்ந்திடுவான்

Kartharai nambinavan
Endrendrum baakiyavaan
Kartharai nambinavan
Endrendrum sezhithirupaan

Avan sorndhu povadhilai
Avan vetkum adaivathilai
Avan seivadhellaam vaaikum
Avan solvadhellaam nadakum

Avan belathin Mel belan adaindhu
Avan kazhugai pol elzhumbiduvaan
Avan aasthi perugidumae
Avan aayul needithidum

Avan virupum niraivehrum
Avan sathuru vizhundhiduvaan
Avan kombhu uyerthapadum
Avan siyonai sayrndhiduvaan

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo