Best value

KOLGADHA MALAI PATHAIYIL – கொல்கதா மலை பாதையில்

Deal Score+1
Deal Score+1

KOLGADHA MALAI PATHAIYIL – கொல்கதா மலை பாதையில்

கொல்கதா மலை பாதையில்
கொடும் பாவங்கள் சுமந்து செல்பவரே
ஏன் நேசர் இயேசு தானோ
என்ன சொல்லி நான் அழுதிடுவேன்

1.என்ன தவறு செய்தார் இவர்
ஏன் சிலுவையை இவரே சுமக்கின்றாரே
அழகான இவரின் அழகான
அடிகள் ஏற்பதும் எனக்காகத்தான்

2.பாரசிலுவை தோளில் சுமந்தே
பரிதாபம் நிறைந்த கண்களினால்
என்னை அவர் அன்று கண்டார்
என்னவொரு அன்பு வியந்து நின்றேன்

KOLGADHA MALAI PATHAIYIL song lyrics in English 

Kolgadha malai paadhaiyil
Kodum paavangal sumandhu selbavarae
Yen nesar yesu thaano
Yena solli naan azhudhiduvaen

1.yenna thavaru seidhaar ivar
Yen siluvayai ivarae sumakintraarae
Azhagana ivarin maeni
Adigal yaerpadhum yenakaagathaan

2. baarasiluvai thozhil sumandhae
Paridhaabam niraindha kangalinaal
Yennai avar antru kandaar
Yennavor anbu viyandhu nindraen…

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo