மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – MARITHA YESU UYIRTHU VITTAR LYRICS

Deal Score+4
Deal Score+4

மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – MARITHA YESU UYIRTHU VITTAR

மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் அல்லேலூயா
மன்னன் இயேசு ஜீவிக்கிறார் அல்லேலூயா

அல்லேலூயா ஜீவிக்கிறார் – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா

1. மரணம் அவரைத் தடுத்து நிறுத்த முடியவில்லையே
கல்லறையோ கட்டிக்காக்க முடியவில்லையே
யூதசிங்கம் கிறிஸ்துராஜா வெற்றி பெற்றாரே
சோர்ந்து போன மகனே நீ துள்ளிப் பாடிடு

2. கண்ணீரோடு மரியாள் போல அவரைத் தேடுவோம்
கர்த்தர் இயேசு நமக்கும் இன்று காட்சி தருவார்
கனிவோடு பெயர்சொல்லி அழைத்திடுவார்
கலக்கமின்றி காலமெல்லாம் சாட்சி பகர்வோம்

3. எம்மாவூர் சீடரோடு நடந்து சென்றார்
இறைவார்த்தை போதித்து ஆறுதல் தந்தார்
அப்பம்பிட்டு கண்களையே திறந்து வைத்தார்
அந்த இயேசு நம்மோடு நடக்கின்றார்

4. அஞ்சாதே முதலும் முடிவும் இயேசுதானே
இறந்தாலும் எந்நாளும் வாழ்கின்றவர்
நாவினாலே அறிக்கை செய்து மீட்படைவேன்
நாள்தோறும் புதுபெலனால் நிரம்பிடுவோம்

Mariththa Yesu uyirthuvittaar Alleluya song lyrics in English

Mariththa Yesu uyirthuvittaar Alleluya
Mannan Yesu Jeevikkiraar Alleluya

Alleluya Jeevikkiraar
Alleluya Alleluya Alleluya

1.Maranam Avarai Thaduththu Nirutha Mudiyavillauae
Kallaraiyo Katti Kaakka Mudiyavillaiyae
Yutha Singam Kiristhu Raaja Vettri Pettraarae
Sornthu Pona Maganae Nee Thulli Paadidu

2.Kanneerodu Mariyaal Pola Avarai Theaduvom
Karththar Yesu Namakkum Intru Kaatchi Tharuvaar
Kanivodu Peyarsolli Alaiththiduvaar
Kalakkamintri Kaalamellaam Saatchi pagarvom

3.Emmaavoor Seedarodu Nadanthu Sentraar
Irai Vaarththai Pothiththu Aaruthal Thanthaar
Appam Pittu Kankalaiyae Thiranthu Vaiththaar
Antha Yesu Nammodu Nadakkintraar

4.Anjaathae Muthalum Mudivum Yesuthaanae
Eranthaalum Ennaalum Vaazhkintravar
Naavinaalae Arikkai Seithu Meetpadaivean
Naal thorum Puthu Belanaal Nirambiduvom

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

christian Medias
Logo