MUDHAL MARIYATHAI UMAKKE – முதல் மரியாதை உமக்கே

Deal Score0
Deal Score0

MUDHAL MARIYATHAI UMAKKE – முதல் மரியாதை உமக்கே

Song: Mudhal Mariyathai umakkae (முதல் மரியாதை உமக்கே)
Album: UmNesame – Holy Spirit Series (உம் நேசமே- பரிசுத்த ஆவியானவரே)
Artist: anbanJUDYthimotheu (அன்பன்.JUDY தீமோத்தேயு)
Production: JUDYmission Media

பாடல் வரிகள்

(ஆர்ப்பரித்து வரவேற்பு வசனங்கள் சங்கீதம் 135:4,5,6)
முதல்மரியாதை உமக்கே முழு மகிமையும் உமக்கே – செலுத்த
எங்களுக்கு வாய்ப்பை தந்திரே தேவா தேவா – கொடுக்க
எங்களுக்கு வாழ்க்கை கொடுத்தீரே தேவா தேவா

இருகரம் கூப்பி உம்மை வரவேற்கிறோம்
இருகரம் தட்டி உம்மை ஆர்ப்பரிக்கின்றோம்
இரு கரம் அசைத்து உம்மை ஆராதிக்கின்றோம் தேவா தேவா

உம்மை வரவேற்கிறோம்! ஆராதிக்கின்றோம்! ஆராதிக்கின்றோம் தேவா.. -2

1. சேற்றில் புரண்ட வாழ்க்கை வாழ்ந்தேன்
ஊற்றுத்தண்ணீராய் என்னைக் கழுவ வந்தீர் – நீர்
கற்றுத்தந்த அன்பை முற்றும் மறந்து வாழ்ந்த – என்னை
பெற்றெடுக்க சிலுவையில் இரத்தம் சிந்தினீர்

2. என் பாவம் போக்க சாபம் நீக்க
எனக்காக திறக்கப்பட்ட ஜீவஊற்றே
உலர்ந்த எலும்பாய் எங்கும் சிதறிப்போன – என்னை
உயிர்பிக்க வந்த பரலோக காற்றே

3. புறஜாதியானேன் புறந்தள்ளப்பட்டேன்
தேவனுக்காய் மீட்டெடுக்க அடிக்கப்பட்டீர்
தேவனின் ராஜரீக ஆசாரியராக்க
எனக்காக அடிக்கப்பட்ட ஆட்டுக்குட்டியே!

Mudhal Mariyathai Umakkae!
Muzhu Magimaiyum Umakkae!
Seluththa Engalukku Vaayppai  Thantheerae!
Dhevaa.. Dhevaa
Kodukka Engalukku Vaazhkkai Koduththeerae!
Dhevaa.. Dhevaa

Iru-karam Kooppi Ummai VaravaerkiRoam
Iru-karam Thatti Ummai AarpparikkiRoam
Iru-karam Asaiththummai AaraadhikkiRoam
Dhevaa Dhevaa..
Ummai VaravaerkiRoam! AarpparikkiRoam! AaraathikkiRoam Dhevaa!

1. Chaetril Puranda Vaazhkkai Vaazhnthaen
Ootruth Thanneeraai Ennai Kazhuva Vantheer!
Neer
Katruththantha Anbai Mutrum Maranthu Vaazhntha
Ennai
Petredukka Siluvaiyil Raththam Sinthineer..

2. En Paavam Poakka Saabam Neekka
Enakkaga Thirakkappatta Jeevaootrae!
Ularntha Elumbaai Engum Sidharippoana
Ennai Uyirppikka Vantha Paraloaga Kaatrae!

3. Purajaathiyaananen!  Puranthallappattaen!
Dhaevanukkaai Meetedukka Adikkappatteer!
Dhaevanin Raajareega Aasaariyaraakka
Enakkaaga Adikkappatta Aattukkuttiyae!

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
anban JUDYthimotheu
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo