Munnorin Deivamam Lyrics – முன்னோரின் தெய்வமாம்

Deal Score+1
Deal Score+1

முன்னோரின் தெய்வமாம் – Munnorin Deivamaam Lyrics

1.முன்னோரின் தெய்வமாம்
உன்னத ராஜராம்;
அநாதியானோர் அன்பராம்
மா யெகோவா.
சர்வ சிருஷ்டியும்
உம் பேர் நாமம் சாற்றும்;
பணிந்து போற்றுவோம் என்றும்
உம் நாமமே

2.உன்னத பரனை
தூய தூதர் சேனை
நீர் தூயர் தூயர் தூயரே
என்றிசைப்பார்;
நேற்றும் இன்றும் என்றும்
இருக்கும் கர்த்தரும்
மா யெகோவா நம் பிதாவும்
துதி ஏற்பார்.

3.மீட்புற்ற கூட்டமே,
மா நாதர் போற்றுமே;
பிதா சுதன் சுத்தாவிக்கே
துதி என்றும்
முன்னோர்க்கும் நமக்கும்
தெய்வம் ஆனோர்க்கென்றும்
வல்லமை மகத்துவமும்
உண்டாகவும்.

Munnorin Deivamaam Lyrics in English 

1.Munnorin Deivamaam
Unnatha Raajaraam
Anathiyaanoor Anbaraam
Maa Yehova
Sarva shirustiyum
Um Pear Naamam Sattrum
Paninthu Pottruvom Entrum
Um Naamamae

2. Unnatha paranai
Thooya Thuthar seanai
Neer Thooyar Thooyarae
Entrisaippaar
Neattrum Intrum Entrum
Evarukkum Kartharum
Maa Yehova nam pithavum
Thuthi Yearpaar

3. Meetputtra Kottamae
Maa Naathar pottrumae
Pitha suthan suthaavikkae
Thuthu Entrum
Munnorkkum Namakkum
Deivam Aanorkkentrum
Vallamai mahaththuvamum
Undagavum.

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo