Naan Nesikkum devan song lyrics – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு இன்றும் ஜீவிக்கிறார்
அவர் நேற்றும் இன்றும் நாளை என்றும் மாறாதவர் (2)
நான் பாடி மகிழ்ந்திடுவேன் என் இயேசுவைத் துதித்திடுவேன்
என் ஜீவ காலமெல்லாம் அவர் பாதத்தில் அமர்ந்திடுவேன்
1. கடலாம் துன்பத்தில் தவிக்கும் வேளையில்
படகாய் வந்திடுவார்
இருள்தனிலே பகலவனாய்
இயேசுவே ஒளி தருவார்
2. பாவ நோயாலே வாடும் நேரத்தில்
மருத்துவர் ஆகிடுவார்
மயங்கி விழும் பசிதனிலே
மன்னாவைத் தந்திடுவார்
3. நேசர் என்னோடு துணையாய் ஜீவிக்க
நான் இனிக் கலங்கிடேனே
எந்தனுக்குக் காவல் அவர்
நான் உடல் அவர் உயிரே
Naan Nesikkum devan song lyrics in English – Christian songs lyrics
Naan Nesikkum Devan Yesu Intrum Jeevikkiraar
Avar Neattrum Intrum Naalai Entrum Maaraathavar -2
Naan Paadi Magilnthiduvean En Yesuvai Thuthithiduvean
En Jeeva Kaalamellaam Avar Paathathil Amarnthiduvean
1.Kadalaam Thunbaththil Thavikkum Vealaiyil
Padagaai Vanthiduvaar
Irulthanilae Pagalavanaai
Yesuvae Ozhi Tharuvaar
2.Paava Noaiyaalae Vaadum Nearaththil
Maruththuvar Aagiduvaar
Mayangi Vizhum Pasithanilae
Mannaavai Thanthiduvaar
3.Neasar Ennodu Thunaiyaai Jeevikka
Naan Ini Kalangideanae
Enthanukku Kaaval Avar
Naan Udal Avar Uyirae