நான் நிற்பதும் -Naan Nirpathum

Deal Score+5
Deal Score+5

நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்
கிருபை தேவ கிருபை
நான் வாழ்ந்ததும் இனிமேல் வாழ்வதும்
கிருபை தேவ கிருபை – 2

  1. தாழ்வில் என்னை நினைத்ததும்
    கிருபை தேவ கிருபை
    என்னை குடும்பமாய் ஆசீர்வதித்ததும்
    கிருபை தேவ கிருபை – 2  – என்

அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 4 – நான் நிற்பதும்

2. என் வெறுமையை கண்ணோக்கி பார்த்ததும்
கிருபை தேவ கிருபை
தம் நிறைவால் என்னை நிரப்பினதும்
கிருபை தேவ கிருபை – 2

அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 4 – நான் நிற்பதும்

3.கர்த்தரின் சமூகத்தில் துதிப்பதும்
கிருபை தேவா கிருபை
அவர் வார்த்தையால் நன்மையை பெறுவதும்
கிருபை தேவா கிருபை – 2 – நான்

அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 4 – நான் நிற்பதும்

Naan Nirpathum nirmoolamaagathathum
Kirubai Deva Kirubai
Nan vaazhnthathum inimel vazhvathum
Kirubai Deva Kirubai – 2

  1. Thazhvil ennai ninaiththathum
    Kirubai Deva Kirubai
    ennai kudumbamaai aaseervathiththathum
    Kirubai Deva Kirubai – 2 – En

Avar kirubai endrumullathu – 4 – Naan nirpathum

2.En verumayai kannoakki paarththathum
Kirubai Deva Kirubai
tham niraivaal ennai nirappinathum
Kirubai Deva Kirubai – 2

Avar kirubai endrumullathu – 4 – Naan nirpathum

3. Karththarin samoogaththil thuthippathum
Kirubai Deva Kirubai
avar vaarththayaal nanmayai peruvathum
Kirubai Deva Kirubai – 2 – Nan

Avar kirubai endrumullathu – 4 – Naan nirpathum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo