Nallavaru nallavaru yesappaa nallavaru – நல்லவரு நல்லவரு இயேசப்பா

Deal Score0
Deal Score0

நல்லவரு நல்லவரு இயேசப்பா நல்லவரு
நன்றி சொல்லு நன்றி சொல்லு கும்பிட்டு நன்றி சொல்லு
நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி

பெலனில்லாம நடந்தேன் – கைய
பிடிச்சு நடத்துனீங்க
ஒழுங்கில்லாம அலஞ்சேன் – என்ன
அடிச்சு திருத்துனீங்க
பத்து பைசாவுக்கு பிரயோஜனம் இல்லாத பயல
நீங்க பத்திரமாக பாத்துக்கிட்டீங்க பிள்ளை என்பதால

தொலஞ்சு போக பாத்தேன் – நல்ல
வழிய காட்டுனீங்க
அழிஞ்சு போக பாத்தேன் – உங்க
ஒளிய காட்டுனீங்க
அந்தகாரத்துல அலஞ்சு திரிஞ்ச பயல
நல்ல வெளிச்சத்துக்குள்ள வரவெச்சீங்க பிள்ளை என்பதால

விருப்பம் போல வாழ்ந்தேன் – என்ன
விரும்பி அழச்சுட்டீங்க
வசனம் மறந்து வாழ்ந்தேன் – உங்க
வசமா இழுத்துட்டீங்க
தத்தி தத்தியே நடந்து திரிஞ்ச பயல
நீங்க சுத்தி சுத்தி வந்து பாத்துக்கிட்டீங்க பிள்ளை என்பதால

Nallavaru nallavaru yesappaa nallavaru
Nandri sollu nandri sollu kumbittu nandri sollu
Nandri nandri nandri nandri nandri
Nandri nandri nandri nandri nandri

Belanillaama nadandhen – kaiya
Pidichu nadathuneenga
Ozhungillaama alanjen – enna
Adichu thiruthuneenga
Paththu paisavukku projanam illaadha payala
Neenga bathiramaaga paathukitteenga pillai enbadhaala

Tholanju poga paathen – nalla
Vazhiya kaattuneenga
Azhinju poga paathen – unga
Oliya kaattuneenga
Andhakaarathula alanju thirinja payala
Nalla velichathukulla varavechinga pillai enbadhaala

Viruppam pola vaazhndhen – enna
Virumbi azhachitteenga
Vasanam marandhu vaazhndhen – unga
Vasamaa izhuthutteenga
Thathi thathiye nadanthu thirinja payala – neenga
Chuthi chuthi vandhu paathukitteenga pillai enbadhaala

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo