Home » NAM DEVANAI THUTHITHU PADI நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி NAM DEVANAI THUTHITHU PADI நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
அவர் நாமம் போற்றுவோம்
களிகூர்ந்திடுவோம் அகமகிழ்ந்திடுவோம்
துதி சாற்றிடுவோம் புகழ் பாடிடுவோம்
அவர் நாமம் போற்றுவோம்
1. நம் பாவம் யாவும் நீக்கி மீட்டார்
அவர் நாமம் போற்றுவோம்
துன் மார்க்க வாழ்வை முற்றும் நீக்கி
அவர் நாமம் போற்றுவோம் – களி கூர்
2. மெய் ஜீவ பாதை தன்னில் சென்று
அவர் நாமம் போற்றுவோம்
நல் ஆவியின் கனிகள் ஈந்து
அவர் நாமம் போற்றுவோம் – களி கூர்
3. மேலோக தூதர் கீதம் பாடி
அவர் நாமம் போற்றுவோம்
பேரின்ப நாடு தன்னில் வாழ
அவர் நாமம் போற்றுவோம் – களி கூர்
NAM DEVANAI THUTHITHU PADI
AVAR NAMMAM POTRUVOM
KAZHI KOORNTHIDUVOM AGA MAZHINTHIDUVOM
THUTHI SATRIDUVOM PUZHAL PADIDUVOM
AVAR NAMMAM POTRUVOM
NAM PAVAM YAVUM NEEKKI MEETTAR
AVAR NAMMAM POTRUVOM
THUNMARKKA VAZHVAI MUTRUM NEEKKI
AVAR NAMMAM POTRUVOM – KAZHI KOOR
MEYIE JEEVA PATHAI THANNIL SENTRU
AVAR NAMMAM POTRUVOM
NAL AAVIYIN KANNIGAL IEENTHU
AVAR NAMMAM POTRUVOM – KAZHI KOOR
MELOGA DOOTHAR GEETHAM PAADI
AVAR NAMMAM POTRUVOM
PERINBA NADU THANNIL VAZHA
AVAR NAMMAM POTRUVOM – KAZHI KOOR
The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .