Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven song lyrics

Deal Score+2
Deal Score+2

Tamil:
நன்றியோடு நான் துதி பாடுவேன்
என் இயேசு நாதா
எனக்காய் நீர் செய்த நன்மைக்காய்
கோடி கோடி நன்றி ஐயா

கிரஹிக்க முடியாத நன்மைகள்
ஏராளம் செய்தீர் ஐயா
நினைக்காத நன்மைகள்
கூடவே கூட்டி தந்தீர் ஐயா – (நன்றியோடு நான்)

யோசிக்க முடியாத கிருபைகள்
ஏராளம் தந்தீர் ஐயா
கேட்காத வரங்களை
கூடவே கூட்டி தந்தீர் ஐயா – (நன்றியோடு நான்)
———————————————————————————
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
En yesu nadha
Enakaai neer seidha nanmaikkai
Kodi Kodi nandri ayya

1. Grahika mudiyadha nanmaiyal
Yeralam seidheeraiyya
Nenaikkadha nanmaigal koodave
Kooti thandheer ayya – (Nandriyodu Naan)

2. Yosika mudiyadha kirubaigal
Yeralam thandeer ayya
Ketkadha varangalai Koodave
Kooti thandheer ayya – (Nandriyodu Naan)

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo