நன்றியால் உம்மை – Nantriyal Ummai Tamil Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph

Deal Score+4
Deal Score+4

நன்றியால் உம்மை – Nantriyal Ummai Tamil Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph

நன்றியால் உம்மை துதிப்பேன் என்றும்
எந்தன் இயேசு நாதரே
எமக்காக நீர் செய்த நன்மைக்கே
இன்று நன்றி கூறுகிறேன் (2)

தகுதியில்லா நன்மைகளும் எமக்கு தந்த சகாயரே(2)
கேட்காத நன்மைகளும் எமக்கு தந்த உமக்கு துதி(2)

– நன்றியால்

(உண்மை நாதனின்) ஒரே மகன் உம்மை விசுவாசிக்கின்றேன்
வரும் காலமெல்லாம் உம் கிருபை வரங்கள் எம்மில் ஊற்றுவீர்(2)

– நன்றியால்

Nantriyal Ummai song lyrics in tamil

Nandriyal Ummai thuthipen endrum
Enthan Yesu Nadhare
Emakkaga Neer seitha nanmaikke indru nandri koorugiren(2)

Thaguthiyilla nanmaigalum emakku thantha Sagayare(2)
Ketkatha nanmaigalum emakku thantha Umakku thuthi(2)

– Nandriyal

(Unmai Naathanin) ore Magan Ummai visuvasikindren(2)
Varum kalamellam Um kirubai varangal emmil ootruveer(2)

– Nandriyal

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo