Neenga Mattum Ellena song lyrics – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா

Deal Score+28
Deal Score+28

Neenga Mattum Ellena song lyrics – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா

நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
எங்கோ நான் சென்றிருப்பேன்,
எப்படியோ வாழ்திருப்பேன்,
மண்ணுக்குளே போயிருப்பேன்,
மரந்தும் போயிருப்பார் – 2.

1. நான் பிறந்த நாள் முதல்
இந்த நாள் வரையிலும்
ஆதரித்து வந்தீரே
ஆறுதல் தந்தீரே – 2
எப்படி சொல்வேன்
என்னன்னு சொல்வேன்
நீர் செய்ததை,
ஒன்று, இரண்டு, மூன்று என்று
என்ன முடியாதே…
– நீங்க மட்டும்

2. எத்தனையோ கேள்விகள்
ஏதேதோ ஏக்கங்கள்
சொல்லவும் முடியல
சொல்லியழ யாருமில்லை… -2
எப்படி சொல்வேன் எல்லாவற்றையும் நீர் மாற்றிநீர்
நிம்மதி தந்து,
நித்தம் நடத்தி வாழ வைக்கின்றீர்…

3. சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள யார் யாரோ இங்கு உண்டு,
என்னென்று கேட்டிட யாரும் இங்கு வரவில்லை…
எப்படி சொல்வேன்
என்னையும் தேடி
நீர் வந்ததை,
தோளின்மீது சுமந்துக்கொண்டு நடத்தி வருவதை

Neenga Mattum Ellena song lyrics in English 

Neenga Mattum Ellena
Engo Naan Sentrippean
Eppadiyo Vaazhnthiruppean
Mannukulllae Poyiruppean
Maranthum Poyiruppaar

1.Naan Pirantha Naal Muthal
Intha Naal Varaiyilum
Aathariththu Vantheerae
Aruthal Thantheerae
Eppadi Solvean
Neer Seithathai
Ontru Erandu Moontru Entru
Enna Mudiyathae

2.Eththanaiyo Kealvikal
Yathetho Yeakkangal
Sollavum Mudiyala
Solliyala Yaarumillai
Eppadi Sollvean
Ellavattraiyum
Neer Mattrineer
Nimmathi Thanthu
Niththam Nadaththil
Vaazha Vaikintreer

3.Sontham Entru Sollikolla
Yaar Yaaro Ingu Undu
Ennentru Keattida Yaarum Ingu Varavillai
Eppadi Solvean
Ennaiyum Theadi
Neer Vanthathai
Thozhlin Meethu
Sumanthu Kondu
Nadaththi Varuvathai

Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா song lyrics

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo