Best price

நீர் என்னை தாங்குவதால் – Neer Ennai Thaanguvathaal Song Lyrics

Deal Score+6
Deal Score+6

நீர் என்னை தாங்குவதால் – Neer Ennai Thaanguvathaal Song Lyrics

DOWNLOAD -PPT 

நீர் என்னை தாங்குவதால்
தூங்குவேன் நிம்மதியாய்-2

படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர்-2-நீர் என்னை

1.எதிர்த்தெழுவோர் பெருகினாலும்
கர்த்தர் கைவிட்டார் என்று சொன்னாலும் -2 
கேடகம் நீர் தான் மகிமையும் நீர் தான்
தலை நிமிர செய்பவர் நீர் தான்-என்-2

படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர்-2-நீர் என்னை

2.கடந்த நாட்களில் நடந்த காரியம்
நினைத்து தினம் கலங்கினாலும்-2
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கேதுவாய்
என் தகப்பன் நீர் மாற்றுகிறீர்-2

படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர்-2-நீர் என்னை

3.இன்று காண்கின்ற எகிப்தியரை
இனி ஒருபோதும் காண்பதில்லை-2
கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தம் செய்கின்றார்
காத்திருப்பேன் நான் பொறுமையுடன்-2

படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர்-2-நீர் என்னை

4. முன்குறித்தாரோ பிரித்து எடுத்தீரே
நீதிமானாக தினம் பார்க்கிறீர்
மன்றாடும் போது செவிசாய்க்கின்றீர்
என்பதை நான் அறிந்து கொண்டேன்

5. உலகம் தரும் மகிழ்வை விட
மிக மேலான மகிழ்ச்சி நீரே
நீர் ஒருவரே பாதுகாத்து
சுகமாய் தினம் வாழ செய்வீர்

Neer Ennai Thaanguvathaal Song Lyrics in English

Neer ennai thaanguvathaal
Thoonguven nimmathiyaay-2

Paduthurangi vizhithezhuven
Karthar ennai aatharikkindreer-2-Neer ennai

1.Ethirthezhuvor peruginaalum
Karthar kaivittaar endru sonnaalum
Kedagam neer thaan magimaiyum neer thaan
Thalai nimira seibavar neer thaan-En-2

Paduththurangi vizhiththezhuven
Karththar ennai aatharikkindreer-2-Neer ennai

2.Kadantha naatkalil nadantha kaariyam
Ninaithu thinam kalanginaalum-2
Nadanthathellam nanmaikkethuvai
En thakappan neer matrukireer-2

Paduththurangi vizhiththezhuven
Karththar ennai aatharikkindreer-2-Neer ennai

3.Indru kangindra egipthiyarai
Ini oru pothum kanbathillai-2
Karthar enakkaai yutham seigindraar
Kaathiruppen naan porumayudan-2

Paduththurangi vizhiththezhuven
Karththar ennai aatharikkindreer-2-Neer ennai

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo