நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu Song lyrics

Deal Score+5
Deal Score+5

நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu Song lyrics

நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
விவரிக்க முடியாதைய்யா
நீர் செய்த நன்மைகள்
எண்ணிலடங்காமல்
உள்ளமே பொங்குதைய்யா

வெறுமை நிறைந்த என் வாழ்வினையே
ஒளிமயமாக்கின ஒருவர் நீரே
சிறுமையில் சோர்ந்து போய் இருந்த என்னை
உயரங்களில் ஏற்றி வைப்பவரே
ஜோதிகளின் தெய்வமே
எல்லா நன்மைக்கும் ஊற்றும் காரணரே

நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறா தெய்வமே
எங்கள் அடைக்கலமே இனி பயமில்லையே

கார்மேகம் சூழ்ந்தாலும் சமுத்திரம் எழுந்தாலும்
பர்வதங்கள் நிலைப்பெயர்ந்தாலும்
எங்கள் அடைக்கலமே பூமி நிலைமாறினாலும்
மனிதர்கள் பதறினாலும்

தேவன் என் அடைக்கலம் என்று சொல்வேன்
நம்பிடும் உறைவிடம் அவரே என்பேன்
இஸ்ரவேலின் தேவன் நம்முடனே
யாக்கோ பின் தேவன் நம் அச்சாரமே
ஜோதிகளின் தெய்வமே
எல்லா நன்மைக்கும் ஊற்றும் காரணரே

Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu Song lyrics in English

Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu
Vivarikka Mudiyathayya
Neer Seitha Nanmaigal Ennil Adangamal
Ullamae Ponguthayya

Verumai Nirantha En Vaalvinayae
Olimayamakinne Oruvar Neerae
Sirumayil Sornthuppoi Iruntha Ennai
Uyarangalil Yaetri Vaipavarae
Jothigalin Dheivamae
Ellam Nanmaikkum Ootrum Kaaranarae

Chorus
Netrum Indrum Endrum Maara Dheivamae
Engal Adaikalame Ini Bayamillaye-2

Kaarmegam Soolnthalum Samuthiram Elunthalum
Parvathanggal Nilaipernthalum
Jalangal Konthalithalum Boomi Nilaimaarinalum
Manithargal Patharinalum

Devan En Adaikalum Endru Solven
Nambidum Uraividum Avare Enbaen
Isravelin Devan Nammudanae
Yakobin Devan Nam Achcharamae
Jothigalin Dheivamae
Ellam Nanmaikkum Ootrum Kaaranarae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo