நெஞ்சே நீ கலங்காதே – Nenje nee Kalangathae Lyrics

Deal Score+6
Deal Score+6

நெஞ்சே நீ கலங்காதே – Nenje nee Kalangathae Lyrics

நெஞ்சே நீ கலங்காதே

பல்லவி

நெஞ்சே நீ கலங்காதே;-சீயோன் மலையின்
ரட்சகனை மறவாதே;-நான் என் செய்வேனென்று.

அனுபல்லவி

வஞ்சர் பகை செய்தாலும், வாரா வினை பெய்தாலும் – நெஞ்சே

சரணங்கள்

1. வினைமேல் வினை வந்தாலும்,-பெண்சாதி பிள்ளை,
மித்ரு சத்ருவானாலும்,
மனையொடு கொள்ளை போனாலும், வானம் இடிந்து
வீழ்ந்தாலும். – நெஞ்சே

2. பட்டயம், பஞ்சம் வந்தாலும்,-அதிகமான
பாடு நோவு மிகுந்தாலும்,
மட்டிலா வறுமைப் பட்டாலும், மனுஷர் எல்லாம்
கைவிட்டாலும் – நெஞ்சே

3. சின்னத்தனம் எண்ணினாலும்,-நீ நன்மை செய்யத்
தீமை பிறர் பண்ணினாலும்,
பின்னபேதகம் சொன்னாலும், பிசாசு வந்தணாப்பினாலும் – நெஞ்சே

4. கள்ளன் என்று பிடித்தாலும்,-விலங்கு போட்டுக்
காவலில் வைத் தடித்தாலும்,
வெள்ளம் புரண்டு தலை மீதில் அலைமோதினாலும். – நெஞ்சே

Nenje nee Kalangathae Lyrics in English

Nenje Nee Kalangathae Seeyon Malaiyin
Ratchakanai Maravathae Naan En Seivean Entru

Vanjagar Pagai Seithaalum Vaaraa Vinai Peithaalum

1.Vinai Mael Vinai Vanthaalum Pen Jaathi Pillai
Mithru Sathruvaanaalum
Manaiyodu Kollai Ponaalum Vaanam Idinthu
Veelnthaalum

2.Pattayam Panjam Vanthaalum Athikamaana
Paadu Novu Migunhtaalum
Mattila Varumai pattaalum Manushar Ellaam
Kaivittaalum

3.Sinnathanam Enninaalum Nee Nanmai Seitha
Theemai Pirar Panninalum
Pinna Peathagam Sonnalum
Pisasu Vanthaanapinaalum

4.Kallan Entru Pidiththaalum Vilangu Pottu
Kaavalil Vaithadiththaalum
Vellam Purandu Thalai Meethil
Alai Mothinaalum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo