நிறைவான பலனை நான் – Niraivaana Palanai Naan Vaanchikirean lyrics

Deal Score+4
Deal Score+4

நிறைவான பலனை நான் – Niraivaana Palanai Naan Vaanchikirean lyrics

நிறைவான பலனை நான் வாஞ்சிக்கிறேன்-2
குறைவுகள் எல்லாம் நிறைவாகுமே
நிறைவான தேவன் நீர் வருகையிலே-2-நிறைவான

1.வாழ்க்கையில் குழப்பங்கள் குறைவுகள் வந்தாலும்
அழைத்தவர் நீர் இருக்க பயமே இல்ல-2
வாக்கு செய்தவர் மாறாதவர்
உம்மையே நம்பிடுவேன்-2

குறைவுகள் எல்லாம் நிறைவாகுமே
நிறைவான தேவன் நீர் வருகையிலே-2-நிறைவான

2.தாயை போல என்னை தேற்றுகிறீர்
ஒரு தந்தை போல என்னை சுமக்கின்றீர்-2
உங்க அன்பு பெரிதய்யா
உம்மை நம்பிடுவேன்-2

குறைவுகள் எல்லாம் நிறைவாகுமே
நிறைவான தேவன் நீர் வருகையிலே-2-நிறைவான

Niraivaana Palanai Naan Vaanchikirean lyrics in english

Niraivaana Palanai Naan Vaanchikirean – 2
Kuraivukal Ellam Niraivaakumae
Niraivaana Devan Neer Varukaiylae – 2 – Niraivaana

1. Valkaiyil Kuzhapankal Kuraivukal Vanthaalum
Azhaithavar Neer Irukka Payaemilla – 2
Vaakku Seithavar Maaraathavar
Ummai Nampiduven – 2

Kuraivukal Ellam Niraivaakumae
Niraivaana Devan Neer Varukaiylae – 2 – Niraivaana

2. Thaayai pola ennai thettrukireer
oru thanthai pola ennai sumakkinteer -2
unga anbu perithaiyya
ummai nambiduven -2

Kuraivukal Ellam Niraivaakumae
Niraivaana Devan Neer Varukaiylae – 2 – Niraivaana

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo