Nirappum Ennai Thuthiyaal Lyrics – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்

Deal Score+1
Deal Score+1

Nirappum Ennai Thuthiyaal Lyrics – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்

1. நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
முற்றாகக் கர்த்தரே
என் தேகம் மனம் ஆன்மாவும்
உம்மையே கூறவே

2. துதிக்கும் நாவும் உள்ளமும்
போதாதென் ஸ்வாமியே
என் வாழ்க்கை முற்றும் யாவுமாய்
துதியதாகவே.

3. சாமானிய சம்பவங்களும்
என் போக்கும் வரத்தும்
மா அற்ப செய்கை வேலையும்
துதியதாகவும்.

4. நிரப்பும் என்னை முற்றுமாய்
சமூலம் போற்றவும்
உம்மை உம் அன்பை ஏழையேன்
துதித்திடச் செய்யும்.

5. பெறுவீரே நீர் மகிமை
என்னாலும் என்னிலும்
இம்மையிலே துடங்குவேன்
சதா விண் பாடலும்.

6. கவலை கோபம் பயமும்
கீதமாய் மாறிடும்
என் ஜீவ பாதை யாவிலும்
கீதம் தொனித்திடும்.

7. இராப் பகல் விநாடியும்
விளங்கும் தூய்மையாய்
என் வாழ்க்கை முற்றும் சேர்ந்திடும்
உம்மோடு ஐக்கியமாய்.

Nirappum Ennai Thuthiyaal Lyrics in English

1.Nirappum Ennai Thuthiyaal
Muttraa Karththarae
En Degam Manam Aanmaavum
Ummaiyae Kooravae

2.Thuthikkum Naavum Ullamum
Pothathen Swamiyae
En Vaalkkai Muttrum Yaavumaai
Thuthiyathaagavae

3.Samaaniya Sambavangalum
En Pokkum Varaththum
Maa Arpa Seigam Vealaiyum
Thuthiyathaagavum

4.Nirappum Ennai Muttrumaai
Samoolam Pottravum
Ummai um Anbai Yealaiyean
Thuthithida Sriyum

5.Peruveerae Neer Magimai
Ennaalum Ennilum
Immaiyilae Thudanguvean
Sathaa Vin Paadalum

6.Kavalai Kobam Bayamum
Geethamaai Maaridum
En Jeeva Paathai Yaavilum
Geetham Thoniththidum

7.Raappagal Vinaadiyum
Vilangum Thooimaiyaai
En Vaalikkai Muttrum Searnthidum
Ummodu Aikkiyamaai

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo