நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே – Nithiyare enggal nithiyare song lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே – Nithiyare enggal nithiyare song lyrics

நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே அகிலத்தை ஆள வந்த நித்தியரே
நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே அடியேனை ஆள வந்த நித்தியரே

ஆயனைப்போல் நடத்துகின்றிரே அன்பாலே தாங்குகின்றிரே -2

1. அரணான கோட்டை நீரே
அடைக்கலமும் துருகம் நீரே
என்னை என்றும் காக்கின்ற காவல் நீரே
ஆதியும் அந்தமும் நீரே
அல்பாவும் ஒமேகா நீரே
என்னில் என்றும் வாழ்கின்ற
வாழ்வு நீரே

2 . மன்னாதி மன்னன் நீரே
மறுரூப வேந்தன் நீரே
மண்ணான எம்மை என்றும் உயர்திட்டீரே
மலை அதிரும் மகிமை நீரே
எங்கள் மகிமை என்றும் நீரே
மனுக்குலத்தை தேடி வந்த எளிமை நீரே

3. வார்த்தை கொண்டு வாழ்ந்து வரும்
வார்த்தையான தேவன் நீரே
சொன்ன வாக்கை காப்பாற்றும் அன்பின் தெய்வமே
மேன்மை கொண்டு மீண்டு வரும்
மேன்மையான தேவன் நீரே
பூமி எங்கும் ஆர்ப்பரிக்கும் ஆரவாரமே.

Nithiyare enggal nithiyare song lyrics in English

Nithiyare enggal nithiyare
Adiyenai aalavatha nithiyare
Nithiyare enggal nithiyare
Agilaththi aalavatha nithiyare

Aayanaipoll nadathugindrire anbale thanggugindrire

1 aranaana kodhai neere
Adaikalamun thurugam neere
Ennai endrum kaakindra kaaval neere
Aathiyum antham neere
Albahvum omega neere
Ennil endrum vaalgindra vaalvu neere

2. Mannathi mannan neere
Mururuuba venthan neere
Mannaana emmai endrum uyathidhire
Malai athirum magimai neere
Enggal magimai endrum neere
Manukkulathai thedi vanthe elimai neere

3. Vaarthai kondu vaalnthu varum
Vaarthaiyaana thevan neere
Sonna vaakkai kaapathrum anbin theivame
Menmai kondu meendu varum
Menmaiyaana thevan neere
Bumi enggum aarpharikkum aaravarame

 

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo