Norungunda iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை

Deal Score+2
Deal Score+2

Norungunda iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை

நொறுங்குட இருதயத்தை கரம்கொண்டு தேற்றிடுவார்
பிளவுண்ட கன்மலையில் புகலிடம் உனக்கு அழிவர் – 2

1 . உனக்கெதிராய் வரும் ஆயுதங்கள் வாய்க்காதே போகும் – 2
சத்துரு சோதனை நீங்கிவிடும் உன்மேல் அபிஷேகம்
கடந்து வரும் – 2

2 .உள்ளத்தின் ஆழத்தை அறிகின்றவர் கண்ணோக்கி பத்திடுவார் – 2
கண்ணீரை துருத்தியில் பிடித்திடுவார் உன்னை பெயர் சொல்லி
உயர்த்திடுவார் – 2

Norungunda iruthayathai song lyrics in english

Norungunda iruthayathai karam kondu thetriduvar
Pilavunda kanmalaiyil pugalidam unakalipaar – 2

1.Unakethirana aiyuthangal vaikathae pogum – 2
Sathuru sothanai neengividum unmel abishegam
Kadathuvarum.

2. Ullathin alathai arigindravar kanoki parthiduvar – 2
un kannerai thoorithiyil pidithiduvar unnai peyar
solli uyarthiduvar .

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo