ஊர் வாசிகளே கர்த்தரை துதியுங்கள்-Oor Vaasikale kartharai thuthiungal

Deal Score+1
Deal Score+1

ஊர் வாசிகளே கர்த்தரை துதியுங்கள்
சந்தோசத்தோடு ஓன்று கூடுங்கள்
சங்கீதத்தோடே துதி பாடுங்கள்

அவர் நல்லவரல்லோ ஜெயம் என்றும் உள்ளது
அவர் வல்லவரல்லோ ஜெயம் என்றும் உள்ளது

யெகோவா நமது தேவன் என்று அறிவீர்
அவர் நம்மை நினைத்தாரல்லோ
அவர் நமக்குள்ளவர் நாம் அவர் ஜனங்கள்
அவரை துதித்திடுவோம்

யெகோவா நமது மேய்ப்பன் என்று அறிவீர்
அவர் நம்மை நினைத்தாரல்லோ
அவர் நல்ல இடையன் அவர் ஆடுகள் நாம்
அவரை துதித்திடுவோம்

Oor Vaasikale kartharai thuthiungal
Santhosathode ontru koodungal
sangeethathode thuthi paadungal

Avar nallavar allo
Jeyam Entrum ullathu
Avar vallavar allo
Jeyam Entrum ullathu

Yehova namathu
Devan entru ariveer
Avar nammai ninaithar allo
Avar namakullavar
Naam Avar janangal
Avarai thuthithiduvom

Yehova namathu
Meippan entru ariveer
Avar nammi ninaithar allo
Avar nalla Idaiyan
Avar Aadugal naam
Avarai thuthithiduvom

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo