Oppillatha dhiviya Anbae Lyrics – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே

Deal Score0
Deal Score0

Oppillatha dhiviya Anbae Lyrics – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே

1. ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே,
மோட்சானந்தா, தேவரீர்
எங்கள் நெஞ்சில் வாசம்செய்தே
அருள் பூர்த்தியாக்குவீர்
மா தயாள இயேசு நாதா
அன்பு மயமான நீர்,
நைந்த உள்ளத்தில் இறங்கி
உம் ரட்சிப்பால் சந்திப்பீர்.

2. உமது நல் ஆவி தாரும்,
எங்கள் நெஞ்சு பூரிப்பாய்
உம்மில் சார நீரே வாரும்,
சுத்த அன்பின் வடிவாய்;
பாவ ஆசை எல்லாம் நீக்கி
அடியாரை ரட்சியும்;
விசுவாசத்தைத் துவக்கி
முடிப்பவராய் இரும்.

3. வல்ல நாதா எங்கள்பேரில்
மீட்பின் அன்பை ஊற்றுமே;
விரைவாய் உம் ஆலயத்தில்
வந்து என்றும் தங்குமே
வானோர்போல நாங்கள் உம்மை
நித்தம் வாழ்த்திச் சேவிப்போம்;
ஓய்வில்லாமல் உமதன்பை
பூரிப்பாய்க்கொண்டாடுவோம்.

4. உந்தன் புது சிஷ்டிப்பையும்
சுத்த தூய்மையாக்குமேன்;
உந்தன் திவ்விய ரசிப்பையும்
பூரணப்படுத்துமேன்;
எங்கள் கிரீடம் உம்முன் வைத்து
அன்பில் மூழ்கிப் போற்றியும்,
மேன்மை மேலே மேன்மை பெற்று
விண்ணில் வாழச் செய்திடும்.

Oppillatha dhiviya Anbae Lyrics in English

1.Oppillatha dhiviya Anbae
Motchananthaa Devareer
Engal Nenjil Vaasam Seithae
Arul Poorththiyaakuveer
Maa Thayaala Yesu Naatha
Anbu Mayamaana Neer
Naintha Ullaththil Erangi
Um Ratchippaal Santhippeer

2.Umathu Nal Aavi Thaarum
Engal nenju Poorippaai
Ummil Saara Neerae Vaarum
Suththa Anbin Vadivaai
Paava Aasai Ellaam Neekki
Adiyaarai Ratchiyum
Visuvaasaththai Thuvakki
Mudippavaraai Irum

3.Valla Nathaa Engal pearil
Meetpin Anbai Ootrumae
Viraivaai Um Aalayaththil
Vanthu Entrum Thangumae
Vaanoor Pola Nangal Ummai
Niththam Vaazhththi Seavippom
Ooivillaamal Umathanbai
Poorippaai Kondaduvom

4.Unthan Puthu Shistippaiyum
Suththa Thooimaiyakkumean
Unthan Dhiviya Rasippaiyum
Poorana Paduththumean
Engal Kireedam Um Mun Vaithu
Anbil Moolgi Pottridum
Meanmai Mealae Meanami Pettru
Vinnil Vaazha Seithidum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo