Anbae Vidaamal Serthu Lyrics – அன்பே விடாமல் சேர்த்து

Deal Score+1
Deal Score+1

Anbae Vidaamal Serthu Lyrics – அன்பே விடாமல் சேர்த்து

1. அன்பே விடாமல் சேர்த்துக் கொண்டீர்
சோர்ந்த என் நெஞ்சம் உம்மில் ஆறும்;
தந்தேன் என் ஜீவன் நீரே தந்தீர்,
பிரவாக அன்பில் பாய்ந்தென்றும்
ஜீவாறாய்ப் பெருகும்.

2. ஜோதி! என் ஆயுள் முற்றும் நீரே;
வைத்தேன் உம்மில் என் மங்கும் தீபம்;
நீர் மூட்டுவீர் உம் ஜோதியாலே;
பேர் ஒளிக் கதிரால் உள்ளம்
மேன்மேலும் ஸ்வாலிக்கும்.

3. பேரின்பம் நோவில் என்னைத் தேடும்!
என் உள்ளம் உந்தன் வீடே என்றும்;
கார் மேகத்திலும் வான ஜோதி!
விடியுங்காலை களிப்பாம்!
உம் வாக்கு மெய் மெய்யே.

4. குருசே! என் வீரம் திடன் நீயே;
உந்தன் பாதம் விட்டென்றும் நீங்கேன்;
வீண் மாயை யாவும் குப்பை நீத்தேன்;
விண் மேனியாய் நித்திய ஜீவன்
வளர்ந்து செழிக்கும்.

Anbae Vidaamal Serthu Lyrics  in English 

1.Anbae Vidaamal Serthu Kondeer
Sorntha En Nenjam Ummil Aarum
Thanthean En Jeevan Neerae Thantheer
Piravaaga Anbil Paainthentrum
Jeevaaraai Perugum

2.Jothi En Aayul Muttrum Neerae
Vaiththean Ummil En Mayangum Deepam
Neer Muttuveer Um Jothiyaalae
Pear Ozhi Kathiraal Ullam
MeanMealum Swalikkum

3.Perarinbam Novil Ennai Theadum
En Ullam Unthan Veedae Entrum
Kaar Meagaththilum Vana Jothi
Vidiyunkaalai Kalippaai
Um Vaakku Mei Meiyae

4.Kurusae En Veeram Thidan Neeyae
Unthan Paatham Veedentrum Neengean
Veen Maayai Yaavum Kuppai Neeththean
Vin Meaniyaai Niththiya Jeevan
Valarnthu Sealikkum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo