பாடாத ராகங்கள் பாடும் – PAADATHA RAAGANGAL Lyrics 

Deal Score+3
Deal Score+3

பாடாத ராகங்கள் பாடும் – PAADATHA RAAGANGAL Lyrics

பாடாத ராகங்கள் பாடும்
மீளாத இன்பங்கள் ஆடும்
கேளாத கீதங்கள் கேட்கும்
மேய்ப்பன் வருகை கூறும்
எந்தன் மீட்பர் வருகின்றார் – (3)

1. உதிர்ந்திடும் மழலை மலர்ந்திடும் சோலை
தெய்வம் தந்த அழகன்றோ
அன்பு மொழி பேசி அருள் மொழி கூறும்
இறைவனின் அழகன்றோ
ஏங்குதென் நெஞ்சமே தாங்கிடும் தஞ்சமே

2. எனக்காய் வந்த இன்பத்தின் நிழலே
இளைப்பை ஆற்றிடுமே
தாகத்தை தீர்க்கும் பேரின்ப ஊற்றே
தாகத்தை தீர்த்திடுமே
அன்பரை காணவே கண்களும் ஏங்குதே

Paadatha Raagangal Paadum song lyrics in English

Paadatha Raagangal Paadum
Meelaatha Inbangal Aadum
Kealaatha Geethangal Keatkum
Meippan Varugai koorum
Enthan Meetpar Varukintraar -3

1.Uthirnthidum Mazhalai Malarnthidum Solai
Deivam Thantha Alagantro
Anbu Mozhi Peasi Arul Mozhi koorum
Iraivanain Alagantro
Yeanguthen Nenjamae Thaangidum Thanjamae

2.Enakkaai vantha Inbaththin Nizhalae
Ilaippai Aattridumae
Thaagaththai Theerkkum Pearinba Oottrae
Thaagaththai Theerthodumae
Anbarai kaanavae Kankalum Yeanguthe

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo