பாதம் வந்தனமே வரப்பிர – Paatham Vanthanamae varapira

Deal Score+1
Deal Score+1

பாதம் வந்தனமே வரப்பிர – Paatham Vanthanamae varapira

பல்லவி

பாதம் வந்தனமே – வரப்பிர
சாதம் எந்தனமே

சரணங்கள்

1.ஆதரவொடு வேதமே விடுத் தாளும் அற்புதனே,
திவ்விய சுதனே, கிருபைப் பதனே, சுசிகர – பாதம்

2.பேசுதற்கரிதான ஸ்துத்திய பெருமைக் கோமானே
மெய்ச் சீமானே அருள் கோனே, சுசிகர – பாதம்

3.ஞானமாய் நரர் கான ஜீவனை நல்கிய சீலா,
மனு வேலா துரை பாலா, சுசிகர – பாதம்

4.தீவினை தொலைத் தாவியே மிகுத் தேவும் இங்கிதமே,
என் ரஞ்சிதமே நீ சந்ததமே, சுசிகர – பாதம்

5.தாசரை விசுவாசமாய்க் கையில் தாங்குபகரா,
அதிகாரா கன தீரா, சுசிகர – பாதம்

Paatham Vanthanamae varapira song lyrics in english

Paatham Vanthanamae varapira
Saatham Enthanamae

1.Aatharavoodu Vedhamae Viduth Thaalum Arputhanae
Dhiviya Suthanae Kirubai Pathane Susikara

2.Peasurathar Arithaana Sthothiya Pearumai Komaanae
Mei Seemaanae Arul Konae Susikara

3.Gnanamaai Narar Kaana Jeevanai Nalgiya Seelaa
Manu Vealaa Thurai Paalaa Susikara

4.Theevinai Tholai Thaaviyae Migu Theavum Engithamae
En Ranjithamae Nee Santhathamae Susikara

5.Thaasarai Visuvaasamaai Kaiyil Thaangupagaraa
Athikaara Kana Theera Susikara

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo