Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்

Deal Score+1
Deal Score+1

1. பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்
கேட்டு சங்கீதம் நீ பாடு
மனதில் உற்சாகம் உலகில் எங்கெங்கும்
கேட்கட்டும் கேட்கட்டும் ஒரு கீதம்

கிறிஸ்துமஸ் வந்தால் சந்தோசம்தான்
கொண்டாடுவோம் ஊர்கோலமாய்
வானங்கள் பூத்தூவி வாழ்த்தும்
கானங்கள் எங்கெங்கும் கேட்கும் – ஒரு

2. வழியோர விதையாக காட்டத்தி மரம்போல
வளர்ந்தோமே படர்ந்தோமே ஒரு நாளில்
கண்டெம்மைத் தூக்கி விரைவாக மாற்றி
வைத்தாரே வளர்த்தாரே மண்மீது

கிறிஸ்துமஸ் வந்தால் சந்தோசம்தான்
கொண்டாடுவோம் ஊர்கோலமாய்
வானங்கள் பூத்தூவி வாழ்த்தும்
கானங்கள் எங்கெங்கும் கேட்கும் – ஒரு

3. ஏழைய நீ பார்த்து உதவனும் கைகோர்த்து
மனுஷனாய் வாழனும் உலகத்துல
வறுமையின் கோடுகள் இளமையில் மூடினும்
உழைத்திடு விரட்டிடு உயர்ந்திடுவ

கிறிஸ்துமஸ் வந்தால் சந்தோசம்தான்
கொண்டாடுவோம் ஊர்கோலமாய்
வானங்கள் பூத்தூவி வாழ்த்தும்
கானங்கள் எங்கெங்கும் கேட்கும் – ஒரு


1. Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam
Kettu Sangeetham Nee Paadu
Manadhil Urchagam Ulagil Engengum
Ketkattum Ketkattum Oru Keedham

Christmas Vandhaal Sandhosamthan
Kondaduvom Oorkolamaai
Vaanangal Poothoovi Vaazhthum
Gaanangal Engengum Kaetkum – Oru

2. Vazhiyora Vidhaiyaaga Kaattathi Marampola
Valarthome Padarnthome Oru Naalil
Kandemmai Thooki Viraivaaga Maatri
Vaithaare Valarthaare Manmeedhu

Christmas Vandhaal Sandhosamthan
Kondaduvom Oorkolamaai
Vaanangal Poothoovi Vaazhthum
Gaanangal Engengum Kaetkum – Oru

3. Ezhaiya Nee Paarthu Udhavanum Kaikorthu
Manushanaai Vaazhanum Ulagathula
Varumaiyin Kodugal Ilamaiyil Moodinum
Uzhaithidu Viratidu Uyarnthiduve

Christmas Vandhaal Sandhosamthan
Kondaduvom Oorkolamaai
Vaanangal Poothoovi Vaazhthum
Gaanangal Engengum Kaetkum – Oru

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo