Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்

Deal Score+2
Deal Score+2

பாவி நான் என்ன செய்வேன் – Paavi Naan Enna Seivean

பல்லவி

பாவி நான் என்ன செய்வேன்,-‍கோவே,
ஜீவன் நீர் விட்டதற்காய்?

அனுபல்லவி

தேவ கோபத்தினால் மேவிச் சிலுவையில்
தாவி உயிர் விட்டு, ஜீவித்த தென்கொலோ? – பாவி

சரணங்கள்

1.நாடி எனைத் தயவாய் மணஞ் செய்ய தேடிவந்தீர் அரசே
ஆடுகளுக்காக நீடி உயிர் தர‌
பாடு பட்டுக் குரு குடிறந்தீர் அன்றோ? பாவி

2.பொன்னுல காதிபனே தேவரீர் என்ன செய்தீர் ஐயனே?
சின்னப் படுத்தவும் கன்னத் தடிக்கவும்
சென்னியில் முண்முடி தன்னை அழுத்தவும் – பாவி

3.வாரால் அடிக்கப்பட்டு குட்டுண்டு வாதைப்ட்டெண்ணம் அற்றீர்
சீரா மனுடவ தாரா சருவாததி
காரா பரம குமாரா ஓலோலமே! – பாவி

4.வாதை உமக்கெதினால் உண்டாயிற்று? பாதகி பாவத்தினால்
வேதம் நிறைவுறு ஆதி பவம் அற‌
நீதி தரும் யேசு நாத சுவாமியே –பாவி

5.குற்றமற்ற மீட்பர் பவக்கடன் முற்றும் அறத்தீர்ப்பர்
கொற்ற வர்க்கும் கல்விம் கற்றவர்க்கும் சுரர்
மற்ற வர்க்கும் அளவற்ற கிருபையே –பாவி

Paavi Naan Enna Seivean song lyrics in English 

Paavi Naan Enna Seivean – Kovae
Jeevan Neer Vittatahrkaai

Deva Kobaththinaal Meavi Siluvaiyil
Thaavi Uyir Vittu Jeeviththa Thenkoolo

1.Naadi Enai Thayavaai Manam Seiya Theadi Vantheer Arase
Aadukalukkaaga Needi Uyir Thara
Paadu Pattu Kuru Kudirantheer Antro

2.Ponnulaga Kaathipanae Devareer Enna Seitheer Aiyyanae
Sinna Paduththavum Kanna Thadikkavum
Senniyil Munmudi Thannai Aluththavum

3.Vaaraal Adikkapattu Kuttundu Vaathai Pattennaam Attreer
Seera Manudava Tharaa Saruvaathathi
Kaara Parama Kumaara Oololamae

4.Vaathai Umakkethinaal Undaayittru Paathagi Paavaththinaal
Veadam Niraiyura Aathi Pavam Ara
Neethi Tharum Yeasu Naatha Swamiyae

5.Kuttramattra Meetppar Paavakkadan Muttrum Araththeerppar
Kottravarkkum Kalvi Kattravarkkum Surar
Mattavarkkum Alavattra Kirubaiyae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo