பகலோன் கதிர் போலுமே – Pagalon Kathir polumae

Deal Score+1
Deal Score+1

பகலோன் கதிர் போலுமே – Pagalon Kathir polumae

1. பகலோன் கதிர் போலுமே
இயேசுவின் ராஜரீகமே
பூலோகத்தில் வியாபிக்கும்
நீடுழி காலம் வர்த்திக்கும்.

2. பற்பல ஜாதி தேசத்தார்
அற்புத அன்பைப் போற்றுவார்
பாலரும் இன்ப ஓசையாய்
ஆராதிப்பார் சந்தோஷமாய்.

3. நல் மீட்பர் ராஜ்யம் எங்குமே
சிரேஷ்ட பாக்கியம் தங்குமே
துன்புற்றோர் ஆறித் தேறுவார்
திக்கற்றோர் வாழ்ந்து பூரிப்பார்.

4. பூலோக மாந்தர் யாவரும்
வானோரின் சேனைத் திரளும்
சாஷ்டாங்கம் செய்து போற்றுவார்
”நீர் வாழ்க, ராயரே” என்பார்.

Pagalon Kathir polumae song lyrics in English 

1.Pagalon Kathir polumae
Yeasuvin Raajareegamae
Boologaththil Viyaabikkum
Needuli Kaalam Varththikkum

2.Parpala Jaathi Deasththaar
Arputha Anbai Pottruvaar
Paalarum Inba Oosaiyaai
Aaraathippaar Santhoshamaai

3.Nal Meetpar Rajyam Engumae
Shireasta Bakkiyam Thangumae
Thunputtor Aarri Thearuvaar
Thikkattor Vaalnthu Poorippaar

4.Boologa Maanthar Yaavarum
Vaanorin Seanai Thiralum
Saastaangam Seithu Pottruvaar
Neer Vaalka Raayarae Enbaar

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo