Paraloga Devan Paril pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் christmas song lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார்
புகலவொன்னா புதுமை
உலகில் அவர் பெயர் கேட்டிட இனிமை
உன்னதத்தில் மகிமை

மகிமை மகிமை மகிமை மகிமை
மகிமை மகிமை மகிமை
பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார்
பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார்-2

1. பரத்தில் தூதர் பாடிட
பாரில் தீர்க்க தேடிட (2)
அலகை அதிர்ந்து நடுங்கிட
அவனியோர் மனம் மகிழ்ந்திட (2)

மகிமை மகிமை மகிமை மகிமை
மகிமை மகிமை மகிமை
பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார்
பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார்-2

2. புவியை ஈர்த்திடும் காந்தமாய்
புல்லனையில் மிக சாந்தமாய் (2)
எதையும் வென்றிடும் வேந்தனாய்
ஏதும் அறியாதோர் பாலனாய் (2)

மகிமை மகிமை மகிமை மகிமை
மகிமை மகிமை மகிமை
பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார்
பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார்-2

3..நமது உள்ளம் யாவிலும்
நாதர் இயேசு பிறந்திட (2)
அர்ப்பணிப்போம் நம்மையே
ஆண்டவர் இயேசுவுக்கென்றுமே (2) – பரலோக தேவன்

Paraloga Devan Paril pirandhar
pugazhavunna pudhumai
Ulagil Avar paer keytida inimai
Unnadhathil magimai

Chorus:
Magimai Magimai Magimai Magimai
Pirandhar Pirandhar Pirandhar Pirandhar

Verse 1
Parathil thoodhar paadida
Paaril theerka thaedida
Azhagae Adhirndhu nadungida
Aviniyor manam magizhndhida

Chorus:
Magimai Magimai Magimai Magimai
Pirandhar Pirandhar Pirandhar Pirandhar

Verse 2
Puviyai eerthudum gaandhamaai
Pulanayil miga saanthamai
Yedhaiyum vendridum Vaendhanai
Yaedhum ariyadha Pazhaganai

Chorus:
Magimai Magimai Magimai Magimai
Pirandhar Pirandhar Pirandhar Pirandhar

Verse 3
Namadhu ullam yaavilum
Naadhar Yesu pirandhida
Arpanipoem nammaiyae
Aandavar Yesuvukendrumae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo