Paraloga Devane parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே

Deal Score0
Deal Score0

பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே
பரலோகம் விட்டு நீர் இறங்கினீரே
எபிநேசர் எபிநேசரே
எனக்கு நீர் உதவினீரே
எல்ரோயீ எல்ரோயீ
என்னையும் கண்டீரய்யா

ஆராதனை ஆராதனை
ஆயுளெல்லாம் ஆராதனை

பாவியான என்னையும்
பிள்ளையாக மாற்றினீர்
பரலோக வாசலை திறந்துவிட்டீர்

மரணத்தின் பாதையில்
நான் நடந்த வேளையில்
மகத்துவ தேவன் நீர் மீட்டெடுத்தீர்

பெலவீன நேரத்தில்
சோர்ந்து போன வேளையில்
சோதனை ஜெயித்து நீர் உயிர்ப்பித்தீரே

Paraloga Devane Parisutha rajane
Paralogam vittu neer irangineere
Ebinezer Ebinezere
Enakku neer uthavineere
Elroyee Elroyee ennaiyum kandeeraiya

Arathanai arathanai
Ayullellam arathanai

Paviyana Ennaiyum
Pillayaga matrineer
Paraloga vasalai thiranthuviteer

Maranathin pathayil
Nan nadantha velaiyil
Magathuva devan neer meetedutheer

Belavena nerathil
Sorthu pona velaiyil
Sothanai jeyithu neer uyirpithire

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo