Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய

Deal Score+1
Deal Score+1

பரனே பரப்பொருளே நித்ய – Paranae Paraporulae Nithya

1.பரனே பரப்பொருளே நித்ய பாக்கியனே சத்திய வாக்கியனே,
நரரான பாவிகட்காய் இந்த நானிலத்தில் வந்த வானவனே! – பரனே

2.காவில் அதம் ஏவை தேவ கற்பனை மீறீனதால் உலகில்
மேவிய பாவம் அற பொல்லா வெஞ்சினக் கூளியின் வஞ்சமற‌ – பரனே

3.வேறோர் மலர்க்காவில் சென்று வேதனைப் போற்றி மனம் நொறுங்கி
ஆறாக் கொடுந் துயரம் உந்த்ன் ஆத்துமத்தில் வரலானதுவோ? – பரனே

4.ஈராறு சீடர்களில் பண இச்சை மிகுந்த ஒரு சீடன்
பேர் யூதாஸ்காரி யோத்தாம் அவன் பேசினதின்படி காசு பெற்று – பரனே

5.ஓசன்னாரின் கும்புகளை அழைத் தோடிவந்தே உம்மை நாடி வந்தே
கன்னத்தில் முத்தமிட்டே உம்மைக் காட்டிக் கொடுக்கத் துணிந்தானோ? – பரனே

6.காட்டிக் கொடுத்திடவும் அந்த காதகராகிய பாதகர் கை
போட்டே பிடித்திடவும் பின்னும் பொற்கரங் கட்டி இழுத்திடவும் – பரனே

7.செம்புருவையைப் போலே கூடச் சென்றிடக் காய் பாமுன் நின்றிடவும்
அம்பரனே உந்தனுக்கு இந்த ஆபத்து வந்த தென் பாவம் அல்லோ ? – பரனே

Paranae Paraporulae song lyrics in English 

1.Paranae Paraporulae Nithya Baakkiyanae Saththiya Vaakkiyanae
Nararaana Paavikatkaai Intha Naanilaththil Vantha Vaanavanae

2.Kaavil Atham Yeavai Devai Karpanai Meerinathaal Ualagil
Meaviya Paavam Ara Polla Venjina Kooliyin Vanjamara

3.Vearoor Malarkkaavil Sentru Veadhanai Pottri Manam Norungi
Aaraa Kodum Thiyaram Unthan Aaththumaththil Varalaanathuvo

4.Eeraaru Seedarkalil Pana Itchai Miguntha Oru Seedan
Pear yuthaaskaari yoththaam Avan Peasinathin Padi Kaasu Peattru

5.Osannaarin Kumbukalai Alai Thodivanthae Ummai Naadi Vanthae
Kannaththil Muththmittae Ummai Kaatti Kodukka Thuninthano

6.Kaatti Koduththidavum Antha Kaathakaraagiya Paathakar Kai
Pottae Pidiththidavum Pinnum Porkaram Katti Eluththidavum

7.Sempuruvai Pola Kooda Sentrida Kaai Paamun Nintridavum
Ambaranae Unthanukku Intha Aabaththu Vantha Then Paavam Alllo

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo