PONGI VAZHIUM DEVA KIRUBAI – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை Song lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
மண்ணில் வந்தது
இந்த மண்ணில் மறையும் மறைகள் காக்க
தன்னை ஈந்தது

1. உலகை மீட்கும் உண்மை உருவே
மாட்டுதொழுவில் பிறந்த கருவே
உலகெல்லாம் போற்றிடும்
தூய்மையின் அன்பின் குருவே — பொங்கி

2. கருவில் உதித்த தூய கனியே
கவலை தீர்க்கும் கண்ணின் மணியே
உளமெலாம் பூரிக்கும் தூய்மையே
உந்தன் வரவே — பொங்கி

3. விழிகள் திறந்த விந்தை தெய்வம்
பழிகள் சுமந்து வந்த தெய்வம்
உலகெலாம் தொழுதிடும் உன்னதம்
உந்தன் நாமம் — பொங்கி

Pongi Vazhium Deva Kirubai
Mannil Vanthathu
Intha Mannil Maraium Maraigal Kaakka
Thannai Eenthu

Ulagai Meetkum Unmai Uruvae
MaattuThozhuvil Piranthu Karuvae
Ulagellam Poottritum
Thooyimayin Anbin Kuruvae

Karuvil Uthitha Thooya kaniyae
Kavalai Theerkum Kannin Maniyae
Ulamellam Poorikum Thooimae
Unathan Varavae

Vizhigal Thirantha Vinthai Deivam
Pazhigal Sumanthu Vantha Deivam
Ulagellam Thozhuthidum Unnatham
Unthan Naamam

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo