Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்

Deal Score+1
Deal Score+1

இயேசு நம் அடைக்கலம் – Yeasu Nam Adaikkalam

1. இயேசு நம் அடைக்கலம்
அவர் நம்மை இரட்சிப்பார்;
இன்றும் என்றென்றுமே!
அது என்ன பாக்கியம்!
பாக்கியம் – பாக்கியம் – பாக்கியம்
அது என்ன பாக்கியம்!
இயேசு நம்மடைக்கலம்

2. இயேசு கிறிஸ்து பிறந்தார்
கஷ்டப்பட்டு மரித்தார்
எல்லாவருக்குமாய்;
அவரே எம் பாக்கியம்
பாக்கியம் – பாக்கியம் – பாக்கியம்
அவரே எம் பாக்கியம்
இயேசு திவ் யடைக்கலம்

3. இயேசு இப்போ மோட்சத்தில்
நாமும் கூட வேகத்தில்
அங்கு சேர்ந்திட்டால்;
அது என்ன பாக்கியம்!
பாக்கியம் – பாக்கியம் – பாக்கியம்
அது என்ன பாக்கியம்
மோட்சத்தில் நாம் சேர்ந்திட்டால்

4. பாவம், பயம், வேதனை
துக்கம், துன்பம், மரணம்
அவ்விடம் இல்லையே
அது என்ன பாக்கியம்!
பாக்கியம் – பாக்கியம் – பாக்கியம்
அது என்ன பாக்கியம்
மோட்சத்தில் நாம் சேர்ந்திட்டால்

5. இயேசு நம் அடைக்கலம்
சொர்க்கம், நித்திய பவனம்;
நாமெல்லாம் யாத்ரையோர்
பின்னே பூர்ண பாக்கியம்!
பாக்கியம் – பாக்கியம் – பாக்கியம்
பின்னே பூர்ண பாக்கியம்!
இயேசுவை நாம் காண்கையில்


1. Yeasu Nam Adaikkalam
Avar Nammai Ratchippaar
Intrum Entrentumae
Athu Enna Baakkiyam
Baakkiyam Baakkiyam Baakkiyam
Athu Enna Baakkiyam
Yeasu Namakkadaikkalam

2.Yeasu Kiristhu Pirinthaar
Kastapattu Mariththaar
Ellaavarukkumaai
Avarae Em Baakkiyam
Baakkiyam Baakkiyam Baakkiyam
Avarae Em Baakkiyam
Yeasu Dhivyadaikkalam

3.Yeasu Ippo Motchaththil
Naamm Kooda Veagaththil
Angu Searnththittaal
Athu Enna Baakkiyam
Baakkiyam Baakkiyam Baakkiyam
Athu Enna Baakkiyam
Motchaththil Naam Searnthittaal

4.Paavam Bayam Veadhanai
Thukkam Thunbam Maranam
Avvidam Illaiyae
Athu Enna Baakkiyam
Baakkiyam Baakkiyam Baakkiyam
Athu Enna Baakkiyam
Motchaththil Naam Searnthittaal

5.Yeasu Nam Adaikkalam
Sorkkam Niththiya Bavanam
Naamellaam Yaathraiyoor
Pinnae Poorna Baakkiyam
Baakkiyam Baakkiyam Baakkiyam
Pinnae Poorna Baakkiyam
Yeasuvai Naam Kaankaiyil

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo