potruvom devanai song lyrics

Deal Score+7
Deal Score+7

போற்றுவோம் தேவனை
இன்றும் என்றுமாய்
ஆவியுடன் உண்மையுடன்
ஆராதிப்போம் இயேசுவை

சென்ற நாளினில் சுகமுடன்
காத்த தேவனை ஸ்தோத்திரிப்போம்
தந்தேன் எந்தனை வந்தேன் பாதமே
என்றும் சொந்தமாய்

தேவ ஜனத்தின் ஆகாரமாம்
மன்னா புசித்து ஜீவித்தாரே
என்றும் ஜீவித்திட கர்த்தர் இயேசுவில்
என்றும் வளருவோம்

தேவ கிருபை தங்கிடவே
தேவ தேவனை ஆராதிப்போம் – உள்ளம்
நொறுங்கியே உண்மை மனதுடன்
என்றும் தொழுகுவோம்

தேவ ஆலயம் மகிமையால்
நிரம்பி தங்கிட ஆராதிப்போம்
துதி பலியுடன் போற்றி புகழ்ந்துமே
சாற்றி ஆராதிப்போம்

Pottruvom Thevanai devanai English  lyrics

pottruvom thevanai
intrum entrumai
aaviyudan unmaiyudan
aarathippom Yesuvai

sentra naalinil sugamudan
kaatha thevanai sthothiripom
thanthaen enthanai vanthaen paathamae
entrum sonthamae

thaeva janathin aagaramaam
mannaa pusithu jeevithaarae
entrum jeevithida karthar Yesuvil
entrum valaruvom

deva kirupai thangidavae
deva devanai aaraathippom – ullam
norungiyae unnmai manathudan
entrum tholukuvom

deva aalayam magimaiyaal
nirambi thangida aaraathippom
thuthi paliyudan pottri puzhkalnthumae
saattri aaraathippom

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo