அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை-Alinthu pokintra aathumaakalai

Deal Score+8
Deal Score+8

அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
தேடி செல்வது என் கடமை
அன்பு நேசரை அவனி எங்கிலும்
சுமந்து செல்வது என் பெருமை

நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறிடாத
உம் அன்பை பாடி மகிழ்வேன்
என் நேசர் இயேசுவை தேடி வந்த
உம் அன்பை எங்கும் சொல்லுவேன் -அழிந்து

அழகாக என்னை வனையும்
நீர் விரும்பும் பாத்திரமாக
அன்பாலே என்னை நிரப்பும்
என்றும் உமக்காய் பயனுள்ளதாக -2

அப்பா நன் உந்தன் சித்தம் செய்யவே
இப்பாரில் எங்கும் ஒழி வீசவே
தந்தேன் என்னை ஏற்று கொள்ளும் ஏசுவே -நேற்றும்

நீர் தந்த வாழ்க்கை
அதை உமக்காக வாழ வேண்டும்
நீர் தந்த காலம் நேரம்
அதை உமக்காக தந்திடவேண்டும் -2

ராஜா நன் உந்தன் சித்தம் செய்யவே
ரட்சிப்பின் செய்தி கொண்டு சொல்லவே
தந்தேன் என்னை ஏற்று கொள்ளும் ஏசுவே – நேற்றும்

Alinthu pokintra aathumaakalai
thedi selvathu en kadamai
anbu nesarai avani engilum
sumanthu selvathu en perumai

neatrum entrum yentrum maaridatha
um anbai paadi mazhiven
en nesar yesuvai thedi vantha
um anbai engum solluven – Alinthu

Azhakaga ennai vanaium
neer virumpum paathiramaaga
anbalae ennai nirppum
entrum umakai bayanullathaga -2

Appa nan unthan sitham seiyavae
ippaaril engum ozhi veesavae
thanthen ennai yettru kollum yesuvae – neatrum

neer thantha vaazhgai
athai umagaka vaazha vendum
neer thantha kaalam neram
athai umakaka thanthidavendum -2

raja nan unthan sitham seiyavae
ratchipin seithi kondu sollave
thanthen ennai yettru kollum yesuvae – neatrum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo