Raja Poranthaachi Vidivu kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
ஜாய்புல் லைப் தான் வந்தாச்சிங்க – உலகில்
உண்மை அன்பின் உருவம் பொறந்தாச்சு
புதிய வாழ்வும் மலர்ந்தாச்சு
வார்த்தையின் வடிவாக வந்தாரு நம் இயேசு
வார்த்தையில் வல்லமையை தந்தாரைய்யா -நமக்கு
அன்பின் பிரமாணத்தை கொடுத்தாரைய்யா
இதை உணராத மாந்தர்களே உணர்ந்திடும் நாள் இதுவே
அன்பு பெருகிட சமாதானம் தலைத்திட
ராஜா உலகிற்கு வந்தாரைய்யா -நமக்கு
நித்திய வாழ்வதனை நமக்கு தந்திடவே
நித்தியர் நமக்காக வந்தாரைய்யா – சிலுவை
மரணத்தை பரிசாகா தந்தாரைய்யா
இதை அறியாத மாந்தர்களே அறிந்திடும் நாள் இதுவே
பாவிகள் நம்மையும் பரலோகம் சேர்த்திட
பாசமாய் உலகிற்க்கு வந்தாரைய்யா -நமக்கு
Raja Poranthaachi Vidivu kaalam Vanthaachi
Joyful Life thaan Vanthaachingaa – Ulagil
Joyful Life thaan Vanthaachingaa
Unmai Anbin Uruvam Poranthaachi
Puthiya Vaalvum Malaranthaachi – 2
Varthiyin uruvaagaa Vanthaaru Nam Yesu
Varthiyil vallamaiyai thanthaa raiyaa
Anbin Pramaanathai thanthaa raiyaa
Ithai Unaraatha maanthar galae unarnthidum naal ithuvae – 2
Anbu perugidaa samathaanam thalaithi daa
Raja ulagirku vanthaa raiyaa – aamaa – 2
– Raja Poranthaachi
Nithiyaa Vaalvathaanai namakku thanthi davae
Nithiyar namak kaaga vanthaa raiyaa – siluvai
Marana tthai parisaa gaa thanthaa raiyaa
Ithai ariyaatha maanthar galae arinthidum naal ithuvae – 2
Paavigal naamai yum paralogam saerthi daa
Paasa maai ulagir kku vanthaa raiyaa – yesu – 2
– Raja Poranthaachi