Raja Um Maligaiyil lyrics- இராஜா உம் மாளிகையில்
இராஜா உம் மாளிகையில்
இராப்பகலாய் அமர்ந்திருப்பேன்-இயேச
துதித்து மகிழ்ந்திருப்பேன்
துயரம் மறந்திருப்பேன் – உம்மை
ஆராதனை ஆராதனை
அப்பா அப்பா உங்களுக்குத்தான்
1. என் பெலனே என்கோட்டையே
ஆராதனை உமக்கே
மறைவிடமே என் உறைவிடமே
ஆராதனை உமக்கே !
2. எங்கும் நிறைந்த யேகோவா ஏலோஹிம்
ஆராதனை உமக்கே
எங்கள் நீதியே யேகோவா ஸிட்கேனு
ஆராதனை உமக்கே !
3. பரிசுத்தமாக்கும் யேகோவா மெக்காதீஸ்
ஆராதனை உமக்கே
உருவாக்கும் தெய்வம் யேகோவா ஓசேனு
ஆராதனை உமக்கே !
4. உன்னதரே உயர்ந்தவரே
ஆராதனை உமக்கே
பரிகாரியே பலியானீரே
ஆராதனை உமக்கே !
5. சீர்படுத்தும் சிருஷ்டிகரே
ஆராதனை உமக்கே
ஸ்திரப்படுத்தும் துணையாளரே
ஆராதனை உமக்கே !
6. தாழ்மையிலே நினைத்தவரே
ஆராதனை உமக்கே
ஏழ்மையை மாற்றினீரே
ஆராதனை உமக்கே !
Raajaa um maaligaiyil
Raapagalaai amarndhiruppean-Yaesu (2)
Thudhiththu magizhndhirupaen
Thuyaram marandhirupaen – ummai (2)
En belanae enkoattaiyae
Aaraadhanai umakkae
Maraividamae en uraividamae
Aaraadhanai umakkae
Aaraadhanai aaraadhanai
Appaa appaa ungalukuththaan
1. Engum niraindha Yehoavaa Aeloahim
Aaraadhanai umakkae
Engal needhiyae Yehoavaa Sidkaenu
Aaraadhanai umakkae
2. Parisuththamaakkum Yehoavaa Mekkaathees
Aaraadhanai umakkae
Uruvaakkum Dheivam Yehoavaa Oasaenu
Aaraadhanai umakkae – Aaraadhanai
3. Unnadharae uyarndhavarae
Aaraadhanai umakkae
Parigaariyae baliyaaneerae
Aaraadhanai umakkae – Aaraadhanai
4. Seerpadutthum sirushtigarae
Aaraadhanai umakkae
Sthirappadutthum thunaiyaalarae
Aaraadhanai umakkae – Aaraadhanai
5. Thaazhmaiyilae ninaithavarae
Aaraadhanai umakkae
Aezhmaiyai maatrineerae
Aaraadhanai umakkae – Aaraadhanai