Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan Lyrics – இராஜாதிராஜன் இயேசு மகா ராஜன்

Deal Score+5
Deal Score+5

Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan Lyrics – இராஜாதிராஜன் இயேசு மகா ராஜன்

பல்லவி

ராசாதி ராசன் யேசு, யேசு மகா ராசன்!-அவர்
ராஜ்யம் புவியெங்கு மகா மாட்சியாய் விளங்க,
அவர் திரு நாமமே விளங்க,-அவர் திருநாமமே விளங்க,
அல்லேலூயா, அல்லேலூயா, அல்லேலுயாவே!
அல்பா, ஒமேகா, அவர்க்கே அல்லேலுயாவே!

சரணங்கள்

1. உன்னதத்தின் தூதர்களே ஒன்றாகக் கூடுங்கள்,
மன்னன் யேசுநாதருக்கே வான்முடி சூட்டுங்கள்!

2. நாலாதேசத் திலுள்ளோரே, நடந்து வாருங்கள்,
மேலோனேசு நாதருக்கே மெய்முடி சூட்டுங்கள்!

3. நல்மனதோடு சொல்கிறேன், நாட்டார்களே, நீங்கள்
புன்னகையொடு நிற்பானேன்? பூமுடி சூட்டுங்கள்!

4. இந்தநல் தேசத்தார்களே, ஏகமாய்க் கூடுங்கள்,
சிந்தனையை வைத்துக்கொண்டு பூமுடி சூட்டுங்கள்!

5.சின்ன நாடுகளை விட்டுச் சீக்கிரம் ஏகுங்கள்,
பொன்னகராம் சாலேமுக்குப் போய் முடி சூட்டுங்கள்!

6.குற்றமில்லாப் பாலகரே, கூடிப் குலாவுங்கள்,
வெற்றி வேந்த ரேசுவுக்கே வெண்முடி சூட்டுங்கள்!

7. யேசுவென்ற நாமத்தையே எல்லாரும் பாடுங்கள்,
ராசாதிராசன் தலைக்கு நன்முடி சூட்டுங்கள்!

8.சகல கூட்டத்தார்களே, சாஷ்டாங்கம் செய்யுங்கள்,
மகத்வ ராசரிவரே, மாமுடி சூட்டுங்கள்!

Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan Lyrics in English 

Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan Avar
Rajyam Puviyengum Mahaa Maatchiyaai Vilanga
Avar Thiru Naamamae Vilanga Avar Thirunamamae Vilanga
Alleluya Alleluya Alleluya
Alba Omeaga Avarkkae Alleluya

1.Unnathathin Thootharkalae Ontraga Koodungal
Mannavan Yesu Naatharkkae Vaanmudi Soottungal

2.Naala Desaththillulorae Nadanthu Vaarungal
Mealoneasu Naatharukkae Mei Mudi Soottungal

3.Nalmanathodu Solkirean Naattarkalae Neengal
Punnaikyodu Nirpaanaen Poomudi Soottungal

4.Intha Nal Deasaththaargalae yeagamaai Koodungal
Sinthanaiyai Vaithukondu Poomudi Soottungal

5.Sinna Naadugalai Vittu Seekkiram Yeagungal
Ponnakaraam Saleamukku Poai Mudi Sootungal

6.Kuttramilla Paalagarae Koodi Kulavungal
Vettri Veantha Yesuvukkae Venmudi Soottungal

7.Yesuventra Naamaththaiyae Ellarum Paadungal
raasaathi raasan thalaikku Nanmudi Soottungal

8.Sagala Koottathaarkalae Sastangam Seiyungal
Magathva Raasarivarae Maamudi Soottungal

 

நாம் செய்த நீதியின் கிரியைகளினிமித்தம் அவர் நம்மை இரட்சியாமல், தமது இரக்கத்தின்படியே, மறுஜென்ம முழுக்கினாலும், பரிசுத்த ஆவியினுடைய புதிதாக்குதலினாலும் நம்மை இரட்சித்தார்.
Not by works of righteousness which we have done, but according to his mercy he saved us, by the washing of regeneration, and renewing of the Holy Ghost;
தீத்து : Titus:3:5

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo