Saruva Valimai Kirubaikal – சருவ வலிமை கிருபைகள்

Deal Score+2
Deal Score+2

சருவ வலிமை கிருபைகள் மிகுந்த – Saruva Valimai Kirubaikal Miguntha

1.சருவ வலிமை கிருபைகள் மிகுந்த சருவேசா
தரிசனம் பெறஉன் சன்னிதி புகுந்தேன் திருவாசா

2.தூயசிந்தை உண்மையில் உனையே தொழுதேத்த
தூய ஆவி கொண்டெனை நிரப்பும் ஜகதீசா

3.இருதயத்தைச் சிதற விடாமல் ஒரு நேராய்
இசைத்தமைத்துப் பரவசமாக்கும் நசரேயா

4.அருளின் வாக்கைக் கருத்துடன் கேட்டு அகத்தேற்று
அறுபது நூறுமுப்பதாய்ப் பெருக அருளீசா

Saruva Valimai Kirubaikal Miguntha Lyrics in English 

1.Saruva Valimai Kirubaikal Miguntha Saruveasha
Tharisanam Pera un sannathi pugunthean Thiruvaasa

2. Thooya Sinthai Unmaiyil Unaiyae Thozhuthetha
Thooya Aavi kondeanai Nirappum Jagatheesha

3.Iruthayaththau sithara vidamal oru nearaai
Isaithamaithu paravasamakkum Nasaraeyaa

4. Arulin Vakkai karuthudan keattu Agaththettru
Arupathu Nooru Muppathaai peruga Aruleesha

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo