சிலுவை சுமந்தோனாக – Siluvai Sumanthonaaga Lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

சிலுவை சுமந்தோனாக – Siluvai Sumanthonaaga Lyrics

1. சிலுவை சுமந்தோனாக
இயேசு உம்மைப் பற்றுவேன் (பற்றினேன்)
ஏழைப் பரதேசியாக
மோட்ச வீடு நாடுவேன்;
உற்றார், மேன்மை, ஆஸ்தி, கல்வி,
ஞானம், லோகம் அனைத்தும்
அற்பக் குப்பை என்று எண்ணி,
வெறுப்பேனே முற்றிலும்.

2. உமக்காகப் பாடுபட்டோன்
நஷ்டப்படமாட்டானே;
உமக்கென்று ஜீவன் விட்டோன்
சாகா ஜீவன் பெற்றானே
உம்மை வெல்ல மீட்பர் என்று
சொல்லி, நித்தம் பற்றுவேன்;
கஸ்திப்பட்டும் சாவை வென்று,
வாடா கிரீடம் பெறுவேன்.

3. துஷ்டர் என்னைப் பகைத்தாலும்,
நீரே தஞ்சம் ஆகுவீர்;
கஸ்தி (பாடு ) என்ன நேரிட்டாலும்,
இனி மேன்மை தருவீர்;
உமதன்பு என்னைத் தேற்ற,
துக்கம், பயமில்லையே
நாதா, உம் பிரசன்னம் நீங்க
இன்பமெல்லாம் துன்பமே.

4. நெஞ்சமே, உன் மேன்மை எண்ணு,
வரும் செல்வம் நோக்கிப்பார்
மோட்ச நன்மை தேடிக்கொள்ளு,
உன் சுதந்தரத்தைக் கா;
கொஞ்ச வேளைக்குள் பறந்து
இயேசு அண்டை சேருவாய்;
தெய்வ தூதரோடு நின்று
என்றென்றைக்கும் துதிப்பாய்.

4.நெஞ்சமே வின் மேன்மை நோக்கி
பாவம் பயம் அகற்று
எந்த கஷ்டத்தையும் தாங்கி
மீட்பரை நீ பின்பற்று
திவ்ய அன்பை சிந்தை செய்து
நித்ய மீட்பை நினையேன்
ஆவியின் சகாயம் நம்பு
நெஞ்சமே கலக்கம் ஏன் ?

Siluvai Sumanthonaaga Lyrics in English

1.Siluvai Sumanthonaaga
Yesu Ummai Pattruvean
Yealai Paratheasiyaga
Motcha Veedu Naaduvean
Uttaar Meanami Aasthi Kalvi
Gnanam Logam Anaiththum
Arapa Kuppai Entru Enni
Veruppeanae Muttrilum

2.Umakkaga Paadupattoan
Nastapadamaattanae
Umakentru Jeevan Vitton
Saahaa Jeevan Pettranae
Ummai Vella Meetpar Entru
Solli Niththam Pattruvean
Kasthipattum Saavai Ventru
Vaada Kireedam Peruvean

3.Thustar Ennai Pagaithaalum
Neerae Thanjam Aaguveer
Kasthi Enna Nearittaalum
Ini Meanmai Tharuveer
Umathanbu Ennai Theattra
Thukkam Bayamillayae
Naathaa Um Pirasannam Neenga
Inbamellaam Thunbamae

4.Nenjamae Un meanmai Ennu
Varum Selvam Nokkippaar
Motcha Nanmai Theadi Kollu
Un Suthantharaththai Kaa
Konja Vealaikkul Paranthu
Yesu Andai Searuvaai
Deiva Thootharodu Nintru
Entraitraikkum Thuthippaai

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo