Singasanathil veetrippavarae – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே

Deal Score+1
Deal Score+1

Singasanathil veetrippavarae – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே

சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே
சதாகாலமும் உயிரோடிருப்பவரே
சகலவற்றையும் சிருஷ்டித்தவரே
ஆராதனைக்கு பாத்திரே

எங்கள் மேன்மைகளை
உம்பாதத்தில் வைத்து
ஓயாமல் உம்மை ஆராதிப்போம் (2)
பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே – நீரே
பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே (2)
ஓயாமல் உம்மை ஆராதிப்போம்
பாடியே உம்மை ஆராதிப்போம் (2)

நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர் என்று
அழைக்கப்படுபவரே
நொறுங்குண்டு பணிந்த
ஆவியுள்ள எங்களிடம்
வாசம் செய்பவரே – எங்கள்

இருக்கிறவராகவே இருக்கிறேன் என்று
வாக்கு அளித்தவரே – நான்
உம்(உந்தன்)ஜனமாகிய எங்கள்
உபத்திரவத்தைகண்டு
விடுதலை அளிப்பவரே – எங்கள்

Singasanathil veetrippavarae song lyrics in english

Singasanathil veetrippavarae
Sathakalamum uyirodiruppavarae
Sagalavattraiyum sirusthavarae
Aarathanaikku paathirarae

Engal maenmaikalai
Um paathathil vaithu
Oyamal ummai aarathippom(2)
Parisuthar parisutharae – Neerae
Parisuthar parisutharae(2)
Oyamal ummai aarathippom
Paadiyae ummai aarathippom

Nithiyavaasiyum parisuthar entru
Azhaikkapadubavarae
Norungundu panintha
Aaviyulla engalidam
Vaasam seibavarae – Engal

Irukkiravaragavae irrukiraen entru
Vaakku alithavarae – Naan
Um (unthan) janamagiya engal
Ubathiravathai kandu
Viduthalai allippavarae – Engal

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo