சின்னப் பரதேசி மோட்சம் – Sinna Paradesi Motcham song lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

சின்னப் பரதேசி மோட்சம் – Sinna Paradesi Motcham song lyrics

1. சின்னப் பரதேசி
மோட்சம் நாடினேன்
லோகத்தின் சிற்றின்பம்
வெறுத்து விட்டேன்.

2. முத்தி அடைந்தோரை
பாவம் சேராதே
துக்க சத்தம் அங்கே
என்றும் கேளாதே

3. சின்னப் பரதேசி
இங்கே சீர்ப்படேன்
அங்கே வெள்ளை அங்கி
தரித்துக்கொள்வேன்

4. என்னை சுத்தமாக
காரும், இயேசுவே
தினம் வழி காட்டும்,
தெய்வ ஆவியே

5. சாந்த இயேசு ஸ்வாமீ ,
உம்மை நேசிப்பேன்
என்றும் உந்தன் சீஷன்
ஆகப் பார்க்கிறேன்.

Sinna Paradesi Motcham song lyrics in English

1.Sinna Paradesi Motcham
Motcham Naadinean
Logaththin Sittrinbam
Vearuthu Vittean

2.Muththi Adainthorai
Paavam Searaathae
Thukka Saththam Angae
Entrum Kealaathae

3.Sinna Paradesi
Ingae Seerpadean
Angae Veallai Angi
Tharithu Kolluvean

4.Ennai Suththamaaga
Kaarum Yesuvae
Thinam Vazhi Kaattum
Deiva Aaviyae

5.Saantha Yesu Swami
Ummai Neasippean
Entrum Unthan Sheeshan
Aaga Paarkirean

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo