Suthikariyum suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்

Deal Score+1
Deal Score+1

Suthikariyum suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்


சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்
நிலைவரமான ஆவியால் நிரப்பும்

உம் இரட்சண்ய சந்தோஷத்தை தாரும்
உம் ஆவி என்னை தாங்கிட செய்யும்

என்னை கழுவும் உம் ஈசோப்பினால்
அப்பொழுது சுத்தமாவேன்
என்னை கழுவும் உம் திரு இரத்தத்தால்
அப்பொழுது சுத்தமாவேன்

1. உள்ளத்தில் உண்மையாய் இருக்க
நீர் விரும்பிடும் தெய்வமல்லோ
உம் விருப்பத்தை நிறைவேற்றிட
என்னை கழுவும் உம் ஈசோப்பினால்
– என்னை கழுவும்

2. என் பாவங்கள் ஒன்றையும் பாரா
பரிசுத்தமான தெய்வமல்லோ
பாவ மன்னிப்பை நான் பெற்றிட
என்னை கழுவும் உம் ஈசோப்பினால்
– என்னை கழுவும்


Suthikariyum suthikariyum
Nilaivaramaana aaviyal nirappum

Pre-chorus
Um ratchanya sandhoshathai thaarum
Um aavi ennai thaangida seiyum

Chorus
Ennai kazhuvum um eesopinaal
Appozhudhu suthamaaven
Ennai kazhuvum um thiru rathathaal
Appozhudhu suthamaaven

1. Ullathil unmaiyai irukka
Neer virumbidum deivamallo
Um virupathai niraivetrida
Ennai kazvum um eesopinaal
-Ennai kazhuvum

2. En paavangal ondrayum paara
Parisuthamaana deivamallo
Paava mannipai naan petrida
Ennai kazhuvum um eesopinal
-Ennai kazhuvum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo