Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும்

Deal Score0
Deal Score0

Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும்

தாய் மறந்தாலும்
நான் மறவேன் என்றீர்
தந்தை தள்ளினாலும்
தள்ளாட விடமாட்டீர்-2

இன்ப துன்பத்திலும்
தொல்லை கஷ்டங்களிலும்
இருளின் பாதையிலும்
என்னோடு இருப்பீர்-2

என் இயேசு என்னோடு
என் நேசர் என்னோடு என்றும்-2

1.நெருக்கப்பட்டாலும்
நொறுங்கி போகிறதில்லை
கலக்கமடைந்தாலும்
மனம் முறிவது இல்லை-2-இன்ப துன்ப

2.(என்) கால்கள் தளர்ந்தாலும்
உம் தோளில் என்னை சுமப்பீர்-2
கைவிடப்பட்டாலும்
உம் தயவால் கரை சேர்த்தீர்-2-இன்ப துன்ப

Thai Maranthaalum – தாய் மறந்தாலும்

Thai Maranthaalum
Naan Maraven Endreer
Thanthai Thallinaalum
Thallada Vida Maateer-2

Inba Thunbathilum
Thollai Kashthangallilum
Irulin Paathayilum
Ennodu Iruppeer-2

En Yesu Ennodu
En Nesar Ennodu Endrum-2

1.Nerukka Pattalum
Noringi Pogirathillai
Kalakkam Pattalum
Manam Murivathillai-2-Inba Thunba

2.(En) Kaalgal Thalarnthaalum
Um Tholil Ennai Sumappeer
Kai Vida Pattalum
Um Dhayavaal Karai Sertheer-2-Inba Thunba

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo